Thứ ba, 30/8/2011 | 10:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 30/8/2011 | 10:00 GMT+7

Sacombank tuyển nhân sự tại hội sở và các chi nhánh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cần tuyển những ứng viên có năng lực và tâm huyết đóng góp vào sự phát triển chung, làm việc tại các khu vực với nhiều chức danh.

Các vị trí tuyển dụng như sau:

Được thành lập vào năm 1991, đến nay Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam. Ngân hàng có trên 390 điểm giao dịch tại 47/63 tỉnh thành Việt Nam và là Ngân hàng Việt Nam đầu tiên mở rộng hoạt động tại Lào, Campuchia.

Thông tin chi tiết, ứng viên tham khảo tại website http://www.sacombank.com.vn/ (mục tuyển dụng).

(Nguồn: Sacombank)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
Kinh doanh hải sản kiểu Mr Đàm
Tay ngang chuyển sang kinh doanh, sau vài năm giờ đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành nhà phân phối hải sản sạch có tiếng với hơn 20 chi nhánh, đại lý trên cả nước.
Làm giàu từ gạo hữu cơ
Hơn 10 năm nghiên cứu, ông Võ Minh Khải dốc hết vốn liếng và công sức để làm ra hạt gạo hữu cơ chức năng được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận.
Hệ thống ATM HDBank kết nối với 4 liên minh thẻ quốc tế
Ngày 22/4, hệ thống thẻ ATM HDBank đã hợp tác cùng Công ty cổ phần Chuyển mạch tài chính Quốc gia Việt Nam - Banknetvn thực hiện kết nối thành công với 36 ngân hàng nước ngoài.
Sacombank cho doanh nghiệp quận Tân Phú vay ưu đãi
Ngày 24/4, tại Ủy ban nhân dân quận Tân Phú, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng với 10 ngân hàng khác đã ký kết hợp đồng tín dụng với tổng nguồn vốn 753,65 tỷ đồng hỗ trợ cho 51 doanh nghiệp quận Tân Phú, TP HCM.