Thứ sáu, 21/4/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 09:00 GMT+7

VietBank mang cơ hội nghề nghiệp đến sinh viên Cần Thơ

Nhiều vị trí tuyển dụng được ngân hàng giới thiệu tại "Ngày hội việc làm" vừa diễn ra ở Đại học Cần Thơ.

Vừa qua, hơn 1.600 sinh viên thuộc các ngành kinh tế, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng tại Cần Thơ và khu vực lân cận tham gia "Ngày hội việc làm" tại Đại học Cần Thơ.

polyad

Ngân hàng VietBank tham gia Ngày hội việc làm tại Đại học Cần Thơ nhằm tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Sự kiện nhằm tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động và các cơ hội việc làm phù hợp.

Tại sự kiện, VietBank giới thiệu các vị trí có nhu cầu tuyển dụng gồm: chuyên viên kinh doanh, chuyên viên hỗ trợ tín dụng, giao dịch viên…

polyad

Trong quý II năm nay, ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng 300 nhân sự. Website: www.vietbank.com.vn. Hotline: 18001122.

Các sinh viên đã phỏng vấn sơ tuyển trực tiếp và được tư vấn các vị trí phù hợp với sở trường, tính cách, năng lực bản thân. Ngoài ra, ngân hàng còn chia sẻ môi trường làm việc, phúc lợi dành cho cán bộ nhân viên ngân hàng, lộ trình phát triển công việc... giúp sinh viên định hướng rõ hơn về con đường sự nghiệp trong tương lai.

Thời gian tới, VietBank tiếp tục tham gia ngày hội việc làm tại TP HCM, Đà Nẵng. Ngân hàng dự kiến tuyển thêm 300 nhân sự để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong quý II năm nay.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.