Thứ năm, 6/4/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ năm, 6/4/2017 | 08:00 GMT+7

VietBank tuyển dụng 400 nhân sự

Các vị trí ngân hàng tuyển dụng gồm: chuyên viên kinh doanh, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên, chuyên viên tài trợ thương mại tại nhiều tỉnh, thành.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) có nhu tuyển dụng 400 nhân sự tại nhiều vị trí như: chuyên viên kinh doanh; chuyên viên tư vấn; giao dịch viên; chuyên viên tài trợ thương mại tại TP HCM, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Sóc Trăng, Quãng Ngãi, Hải Phòng, Long An và Nghệ An. Chương trình tuyển dụng diễn ra từ nay đến 30/6.

Trong quý I năm nay, ngân hàng đã tuyển dụng thành công hơn 400 nhân sự từ cấp quản lý đến nhân viên trên toàn hệ thống.

polyad

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Khi gia nhập VietBank, ứng viên được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và hưởng đầy đủ các phúc lợi của người lao động như: chế độ lương thưởng cạnh tranh theo hiệu quả kinh doanh, lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch...

Đại diện ngân hàng cho hay, kế hoạch tuyển dụng nằm trong định hướng phát triển giai đoạn từ nay đến 2020 của VietBank, trong đó trọng tâm là mở rộng quy mô hoạt động trên cả nước.

Các ứng viên chỉ cần có kinh nghiệm từ một năm trở lên, yêu thích lĩnh vực tài chính, có thể gửi CV về email: tuyendung@vietbank.com.vn hoặc liên hệ 08 62913620 để được tư vấn vị trí phù hợp. 

Với các sinh viên mới ra trường, VietBank sẽ ưu tiên nhận hồ sơ các ứng viên tốt nghiệp loại khá, giỏi tại các trường Cao đẳng, Đại học.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.