Thứ bảy, 8/4/2017 | 09:30 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/4/2017 | 09:30 GMT+7

VietinBank tuyển dụng nhân viên thương hiệu và truyền thông

Ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng 11 vị trí làm việc tại Khối thương hiệu và truyền thông tại Đà Nẵng và TP HCM đến hết 17/4.

Theo đó, các vị trí tuyển dụng tại Văn phòng đại diện Đà Nẵng gồm: họa sĩ - thiết kế đồ họa; thiết kế nội thất; marketing truyền thông; quản trị thương hiệu và ISO và phóng viên hội tụ. Mỗi vị trí cần một chỉ tiêu.

Các vị trí tương tự cũng được ngân hàng tuyển dụng tại Văn phòng đại diện TP HCM; ngoài ra khu vực này còn tuyển dụng thêm nhân viên quay dựng phim. Mỗi vị trí đều cần một chỉ tiêu. Thời gian nhận hồ sơ tại cả hai văn phòng đến hết ngày 17/4 tới.

Mô tả công việc, thời gian, hình thức nhận hồ sơ, các ứng viên xem chi tiết tại website:http://tuyendung.vietinbank.vn.

Mô tả công việc, thời gian, hình thức nhận hồ sơ, các ứng viên xem chi tiết tại website: http://tuyendung.vietinbank.vn

Khi gia nhập VietinBank, các ứng viên được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân; hưởng đầy đủ các phúc lợi của người lao động và cơ hội thăng tiến...

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.