Thứ bảy, 20/5/2017 | 11:22 GMT+7
|
Thứ bảy, 20/5/2017 | 11:22 GMT+7

Giá xăng có thể giảm hôm nay

Giá bình quân thành phẩm xăng khoáng trên thị trường Singapore vẫn trên đà đi xuống, khiến giá xăng, dầu bán lẻ trong nước có thể tiếp tục giảm giá. 

Chiều nay (20/5) là tới thời điểm cơ quan điều hành công bố điều chỉnh giá cơ sở xăng dầu cho chu kỳ 15 ngày tiếp theo. Dữ liệu giá thành phẩm trên thị trường Singapore được Bộ Công Thương công bố cho thấy, bình quân mỗi thùng xăng RON 92 ở quanh mức 60 USD, giảm 3,17% so với chu kỳ trước. 

gia-xang-co-the-giam-hom-nay

Giá xăng có thể vẫn tiếp đà giảm trong kỳ điều hành ngày 20/5

"Tại kỳ điều chỉnh này, nếu nhà điều hành chi Quỹ bình ổn giá trở lại thì có thể giá xăng sẽ giữ nguyên, ngược lại giá bán lẻ sẽ giảm vài trăm đồng một lít", lãnh đạo một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối phía Nam chia sẻ. 

Ở kỳ điều hành ngày 5/5, nhà điều hành đã quyết định giảm đồng loạt giá xăng, dầu bán lẻ trong nước. Trong đó, giá xăng RON 92 giảm 310 đồng một lít, về 17.270 đồng. Các mặt hàng dầu cũng giảm 64-285 đồng một lít, kg tuỳ loại. Cùng với giảm giá, cơ quan quản lý cũng ngừng chi Quỹ bình ổn với các mặt hàng xăng, dầu.

Anh Minh

 
 
 
 

10 cách giúp bạn tiêu tiền thông minh nhất  

Bạn nên hiểu giữ được bao nhiêu tiền quan trọng hơn là kiếm được bao nhiêu, hạn chế dùng thẻ tín dụng và đừng tiếc tiền bảo hiểm.

Ba Lan khó khăn vì quá ít người thất nghiệp

Tỷ lệ thấp nghiệp ở mức thấp kỷ lục là một vấn đề lớn với các nhà hoạch định chính sách Ba Lan và cũng là một tín hiệu xấu với nền kinh tế này.