Thứ năm, 11/5/2017 | 09:30 GMT+7
|
Thứ năm, 11/5/2017 | 09:30 GMT+7

Điện máy Thiên Hòa bảo hành, lắp đặt miễn phí máy lạnh

Khách hàng mua các loại máy lạnh tại cửa hàng Thiên Hòa sẽ được tặng thêm một năm bảo hành, miễn phí lắp đặt và giảm 50% chi phí vật tư.

Theo đại diện Hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa, những ngày nóng đầu mùa, thị trường hàng điện máy, đặc biệt là các sản phẩm điện lạnh sôi động hơn. Các cửa hàng, siêu thị điện máy cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm giải nhiệt trong mùa cao điểm, người tiêu dùng khó tiếp cận với dịch vụ chăm sóc khách hàng và lắp đặt tốt.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi "Giải nhiệt ngân sách" từ nay đến 31/5 với nhiều đặc quyền ưu đãi giúp người tiêu dùng an tâm khi trang bị các sản phẩm giải nhiệt cho gia đình.

polyad

Chi tiết xem tại website www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi số 19001829.

Cụ thể, khi mua các loại máy lạnh tại Điện máy Thiên Hòa trong chương trình, khách hàng được tặng thêm một năm bảo hành, miễn phí lắp đặt và giảm 50% chi phí vật tư. Ngoài ra, công ty còn tặng phiếu bảo trì máy lạnh miễn phí trong 6 tháng và cam kết giao hàng tận tay khách hàng trong vòng 4 giờ.

Bên cạnh đó, để tăng tính linh hoạt cho khách hàng khi mua sắm, Thiên Hòa triển khai thêm chính sách đổi cũ sở hữu mới và áp dụng mức lãi suất 0% với thủ tục trả góp đơn giản.

Nhiều ưu đãi tại Điện máy Thiên Hòa

Nhiều ưu đãi tại Điện máy Thiên Hòa.

Ngoài việc xây dựng các chính sách hậu mãi linh hoạt, Điện máy Thiên Hòa còn giảm giá mạnh các sản phẩm phục vụ nhu cầu giải nhiệt cho mọi gia đình. 

Trong đó, máy lạnh Sharp 1HP giá còn 6,59 triệu đồng, tặng thêm phiếu quà tặng trị giá 300.000 đồng. Máy lạnh Daikin 1HP Inverter xuất xứ Thái Lan giá tiết kiệm 11,49 triệu đồng. Máy lạnh Toshiba hệ thống làm lạnh thế hệ mới giá chỉ 11,99 triệu đồng.

Quạt lạnh Iruka làm mát không khí chỉ 4,95 triệu đồng. Quạt lạnh Symphony xuất xứ Ấn Độ giá ưu đãi 4,5 triệu đồng, tặng ngay nồi cơm điện 1,8 lít cao cấp. Quạt lạnh phun sương Back & White giá 2,15 triệu đồng. Máy sinh tố Fujiyama giảm đến 44% chỉ còn 550.000 đồng.

(Nguồn: Điện máy Thiên Hòa)

 
 

Tỷ phú từng giàu nhất Trung Quốc vật lộn với khó khăn

Công ty của Wang Jianlin đã phải bán tài sản, và được cho là đang vật lộn với nợ nần cũng như các biện pháp kiểm soát của Chính phủ.