Thứ năm, 9/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 9/3/2017 | 11:00 GMT+7

FPT Shop tặng combo 'bảo vệ toàn diện' cho khách mua laptop

Từ nay đến ngày 31/3, khách hàng mua laptop tại FPT Shop sẽ nhận phần mềm diệt virus hoặc bộ Office 365, mua trả góp không lãi suất và được tặng đến 10 triệu đồng.

Tháng 3 này, chọn mua laptop tại FPT Shop, bạn được tặng ngay combo "Bảo vệ toàn diện" bao gồm: miếng dán màn hình, phần mềm diệt virus bản quyền hoặc Office 365.

Cụ thể, khi mua laptop có giá trên 6 triệu đồng, bạn sẽ nhận miếng dán màn hình laptop và phần mềm Kaspersky Antivirus bản quyền một năm. Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả, khả năng chống phần mềm độc hại vào loại tốt nhất với giao diện thân thiện với người dùng.

Riêng đối với các sản phẩm laptop Windows bản quyền có giá trên 10 triệu đồng, bạn sẽ nhận bộ office 365. Đồng thời, FPT Shop còn tặng thêm túi đeo hoặc balo laptop tiện dụng cho hầu hết các sản phẩm laptop.

Ngoài ra, FPT Shop cũng tài trợ 100% lãi suất mua trả góp cho nhiều sản phẩm laptop đang được ưa chuộng hiện nay. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc laptop, đáp ứng kịp thời cho công việc và học tập với khoản trả trước chỉ từ 2,5 triệu đồng và hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian trả góp.

fpt-shop-tang-combo-bao-ve-toan-dien-cho-khach-mua-laptop

Bạn sẽ được tặng ngay phần mềm diệt virus bản quyền, miếng dán màn hình hoặc bộ Office 365 khi chọn mua hầu hết các sản phẩm laptop tại FPT Shop.

Khi mua laptop tại FPT Shop trong tháng 3 này, bạn không chỉ được mua trả góp không lãi suất mà còn nhận đến 10 triệu đồng qua chương trình "Mua trả góp - rẻ hơn trả thẳng".

Theo đó, mua trả góp laptop từ nay đến ngày 31/3, bạn sẽ được tặng thêm từ 50.000 đồng đến 10 triệu đồng thông qua hình thức quay số. Như vậy, bạn sẽ sở hữu sản phẩm với giá rẻ hơn đến 10 triệu đồng so với mua trả thẳng. Ưu đãi này chỉ dành riêng cho các khách hàng của FPT Shop.

fpt-shop-tang-combo-bao-ve-toan-dien-cho-khach-mua-laptop-1

Bạn không chỉ được mua trả góp laptop không lãi suất mà còn được tặng đến 10 triệu đồng khi chọn mua sắm tại FPT Shop.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn cửa hàng gần nhất tại đây, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

(Nguồn: FPT Shop)

 
 

Tập đoàn 15 tỷ USD đứng sau nhà nhập khẩu BMW tại Việt Nam

Là một trong những tập đoàn lớn của Malaysia, Sime Darby chính là “ông chủ” đứng sau Euro Auto – đơn vị nhập khẩu xe BMW vừa có tổng giám đốc bị bắt tạm giam để điều tra buôn lậu.

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Không cần dậy sớm vẫn có thể giàu

Doanh nhân thường thức dậy rất sớm, thậm chí bắt đầu làm việc trước 5h sáng, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ chẳng bao giờ thành công nếu dậy lúc 7h hay muộn hơn.