Thứ hai, 23/1/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ hai, 23/1/2017 | 14:00 GMT+7

Giao lưu trực tuyến với 'Nam Tào' Xuân Bắc, nhận quà từ VinaPhone

Nghệ sĩ sẽ giao lưu trực tuyến với chủ đề "Năm Gà bới chuyện nhân gian" cùng người hâm mộ trên trang Facebook VinaPhone vào 19h30 ngày 23/1. Theo dõi chương trình, bạn có cơ hội nhận nhiều quà giá trị từ VinaPhone.

Không phải đợi đến ngày 30 tháng Chạp, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu sớm với "Nam Tào" Xuân Bắc ngay trên Fanpage Facebook của VinaPhone. Từ 19h30 ngày 23/1, danh hài sẽ chia sẻ trực tuyến (livestream) cùng người hâm mộ về những câu chuyện hài hước xung quanh chủ đề "Năm Gà bới chuyện nhân gian" với nhiều sự kiện nóng trong năm vừa qua. Đó sẽ là những câu "đá xoáy" dí dỏm và sâu cay, mang đến niềm vui cuối năm cho tất cả mọi người.

polyad

Theo dõi chương trình, khán giả còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ VinaPhone. Các sim số đẹp "song phát đạt lộc" (đầu số 0886) sẽ thay cho những lời chúc tài lộc và lì xì may mắn của nhà mạng đến tất cả khách hàng.

Trong buổi giao lưu trực tuyến còn có phần quay thưởng chương trình "Tết phú quý" do chính nghệ sĩ Xuân Bắc thực hiện. Theo đó, danh hài sẽ cùng VinaPhone tìm ra chủ nhân đầu tiên của giải đặc biệt là một ôtô Mazda 3 cũng như chủ nhân tiếp theo của giải ngày một xe máy Liberty ABS.

"Tết phú quý" là chương trình khuyến mãi lớn nhất của VinaPhone dịp Tết Đinh Dậu, kéo dài đến hết ngày 13/3. Trong chương trình này, các thuê bao trả trước nạp thẻ từ 100.000 đồng; thuê bao hòa mạng trả sau mới hoặc hòa mạng trả trước và nạp thẻ từ 50.000 đồng; khách hàng lắp đặt mới các dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định đều nhận được mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi ngày cho giải xe máy Liberty ABS và giải đặc biệt sau mỗi 2 tuần cho ôtô Mazda 3.

Thông tin chi tiết xem trên website: khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tổng đài liên hệ: 18001091 hoặc 9191.

(Nguồn: VinaPhone)

 
 

Dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc sắp 'đổ bộ' vào Việt Nam

Sau khi được xóa bỏ 7 dòng thuế đối với mỹ phẩm, nhiều thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc đang tìm đường vào Việt Nam thông qua mô hình nhượng quyền.

Nữ độc thân có 2 tỷ đồng nên đầu tư căn hộ cho thuê?

Với số vốn này liệu tôi mua căn hộ cho thuê có khả năng sinh lời tốt không? Ngoài ra, nếu kinh doanh thì hoạt động ở lĩnh vực nào là cao nhất? (Phương Xoan, TP HCM).

Nhiều công ty lớn của Mỹ rút quảng cáo khỏi Google

The Times cho biết hai nhà mạng AT&T, Verizon, hãng cho thuê ôtô Enterprise và đại gia dược phẩm GSK đã rút hàng triệu USD quảng cáo phi tìm kiếm khỏi Google.