Thứ hai, 23/1/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ hai, 23/1/2017 | 14:00 GMT+7

Giao lưu trực tuyến với 'Nam Tào' Xuân Bắc, nhận quà từ VinaPhone

Nghệ sĩ sẽ giao lưu trực tuyến với chủ đề "Năm Gà bới chuyện nhân gian" cùng người hâm mộ trên trang Facebook VinaPhone vào 19h30 ngày 23/1. Theo dõi chương trình, bạn có cơ hội nhận nhiều quà giá trị từ VinaPhone.

Không phải đợi đến ngày 30 tháng Chạp, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu sớm với "Nam Tào" Xuân Bắc ngay trên Fanpage Facebook của VinaPhone. Từ 19h30 ngày 23/1, danh hài sẽ chia sẻ trực tuyến (livestream) cùng người hâm mộ về những câu chuyện hài hước xung quanh chủ đề "Năm Gà bới chuyện nhân gian" với nhiều sự kiện nóng trong năm vừa qua. Đó sẽ là những câu "đá xoáy" dí dỏm và sâu cay, mang đến niềm vui cuối năm cho tất cả mọi người.

polyad

Theo dõi chương trình, khán giả còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ VinaPhone. Các sim số đẹp "song phát đạt lộc" (đầu số 0886) sẽ thay cho những lời chúc tài lộc và lì xì may mắn của nhà mạng đến tất cả khách hàng.

Trong buổi giao lưu trực tuyến còn có phần quay thưởng chương trình "Tết phú quý" do chính nghệ sĩ Xuân Bắc thực hiện. Theo đó, danh hài sẽ cùng VinaPhone tìm ra chủ nhân đầu tiên của giải đặc biệt là một ôtô Mazda 3 cũng như chủ nhân tiếp theo của giải ngày một xe máy Liberty ABS.

"Tết phú quý" là chương trình khuyến mãi lớn nhất của VinaPhone dịp Tết Đinh Dậu, kéo dài đến hết ngày 13/3. Trong chương trình này, các thuê bao trả trước nạp thẻ từ 100.000 đồng; thuê bao hòa mạng trả sau mới hoặc hòa mạng trả trước và nạp thẻ từ 50.000 đồng; khách hàng lắp đặt mới các dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định đều nhận được mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi ngày cho giải xe máy Liberty ABS và giải đặc biệt sau mỗi 2 tuần cho ôtô Mazda 3.

Thông tin chi tiết xem trên website: khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tổng đài liên hệ: 18001091 hoặc 9191.

(Nguồn: VinaPhone)

 
 

'Cò du lịch' hoành hành Đà Lạt

UBND tỉnh Lâm Đồng đang ra sức chấn chỉnh tình trạng “cò du lịch” tại Đà Lạt khi các đối tượng có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây với du khách.

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Con của các tỷ phú ngày càng nghèo

Dù may mắn là con của một trong số 528 tỷ phú hiện có của Mỹ thì cũng không điều gì đảm bảo bạn cũng sẽ là một tỷ phú.