Thứ bảy, 6/5/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 6/5/2017 | 08:00 GMT+7

Nhiều khuyến mãi khi mua điều hòa không khí Midea

Từ nay đến 15/5, người mua điều hòa không khí Midea có cơ hội nhận bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng, hơn 6.000 phần quà giá trị và gia tăng miễn phí thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Khuyến mãi này áp dụng cho các dòng điều hòa hiện đại, mới ra mắt trong năm 2017. Các sản phẩm này là bước tiến đột phá của công nghệ và thiết kế với nhiều tính năng mới, thân thiện với môi trường và tiện dụng với người dùng.

Cụ thể, sản phẩm của Midea đã ứng dụng công nghệ Inverter Quattro, hơi lạnh dịu như tơ Silky Cooling, điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh giúp duy trì độ ẩm cho da. Đặc biệt, tính năng Gear Control giúp hiệu chỉnh công suất hoạt động của máy ở mức 50%, 75% và 100% công suất của máy, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, từ đó mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi nhất.

nhieu-khuyen-mai-khi-mua-dieu-hoa-khong-khi-midea

Các dòng sản phẩm điều hòa năm 2017 của Midea sở hữu công nghệ hiện đại với mức giá phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

"Dịch vụ ưu đãi đặc quyền" là cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Việt của nhãn hàng Midea. Theo đó, tùy vào từng dòng điều hòa, thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Midea cam kết 10 năm bảo hành tổng thể, 10 năm bảo hành máy nén với dòng Vertu Plus. Dòng Blanc Inverter được bảo hành tổng thể trong 6 năm và 10 năm bảo hành máy nén. Dòng Blanc có 6 năm bảo hành tổng thể, 6 năm bảo hành máy nén.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký "Dịch vụ ưu đãi đặc quyền" còn có thể nhận được ưu đãi bảo trì máy miễn phí đến 2 lần trong năm đầu tiên (tùy theo dòng máy).

nhieu-khuyen-mai-khi-mua-dieu-hoa-khong-khi-midea-1

Không chỉ riêng mặt hàng máy điều hòa, các mặt hàng khác tại hệ thống Media cũng được áp dụng "Dịch vụ ưu đãi đặc quyền".

Bên cạnh điều hòa không khí, các mặt hàng khác tại hệ thống Midea trên toàn quốc như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng, bếp điện từ… cũng được áp dụng "Dịch vụ ưu đãi đặc quyền" tương tự với thời gian bảo hành lên tới 10 năm kèm theo hơn 50.000 phần quà giá trị.

"Dịch vụ ưu đãi đặc quyền" chỉ áp dụng cho người tiêu dùng mua sản phẩm Midea từ 21/4 đến 15/5 và hoàn thành việc đăng ký trong khoảng thời gian 21/4 đến 15/6. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1800 6938 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

(Nguồn: Midea)

 
 

Tỷ phú từng giàu nhất Trung Quốc vật lộn với khó khăn

Công ty của Wang Jianlin đã phải bán tài sản, và được cho là đang vật lộn với nợ nần cũng như các biện pháp kiểm soát của Chính phủ.