Thứ sáu, 28/4/2017 | 18:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/4/2017 | 18:00 GMT+7

'Quà tặng tưng bừng - vui mừng đại lễ' cùng Ngân hàng Bản Việt

Chào mừng 30/4 và 1/5, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng gửi tiết kiệm trên toàn quốc với hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

Chương trình kéo dài từ 26/4 đến 30/6, khi gửi tiết kiệm từ 30 triệu, 50 triệu đồng, 200 triệu và 500 triệu đồng trở lên, bạn có cơ hội nhận nhiều quà tặng tiện ích hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi mới, gửi tiết kiệm thêm, khách hàng cũ gửi lại hoặc tái tục tiền gửi với kỳ hạn từ một tháng trở lên.

qua-tang-tung-bung-vui-mung-dai-le-cung-ngan-hang-ban-viet

Bên cạnh đó, nhằm tuân thủ chỉ đạo của Thủ tướng về vấn đề không tăng lãi suất, đồng thời tiếp tục phấn đấu giảm lãi suất vay, đẩy nhanh tăng trưởng tín dụng ngay từ những tháng đầu năm, không để dồn lại những tháng cuối năm, Ngân hàng Bản Việt nhanh chóng áp dụng lãi suất ưu đãi phù hợp với chủ trương mới nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thông qua chương trình này, Ngân hàng Bản Việt mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đặc biệt những trường hợp tham gia gửi tiền tiết kiệm.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch Ngân hàng Bản Việt gần nhất, gọi hotline 1900555599 hoặc truy cập website để được hỗ trợ.

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu về sản phẩm dịch vụ, tiện ích. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Thu Ngân

 
 

Thủ tướng trả lời chất vấn về Grab, Uber

Uber, Grab tác động đến taxi truyền thống nhưng là quy luật tất yếu, mang tính tích cực, giúp người dân giảm chi phí các chuyến đi.