Thứ tư, 8/3/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ tư, 8/3/2017 | 16:00 GMT+7

Sở hữu iPhone 7 từ 3 triệu đồng với chính sách 'thu cũ đổi mới'

Hệ thống TechOne tổ chức chương trình thu cũ đổi mới, lên đời iPhone 7, 7 Plus với giá từ 3 triệu đồng.

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bên cạnh son, nước hoa, trang sức..., iPhone chính là món quà phù hợp để các đấng mày râu dành tặng người yêu và những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Với số tiền từ 3 triệu đồng, mọi người có thể lên đời những chiếc iPhone mới nhất để làm quà tặng hay phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, công việc.

so-huu-iphone-7-chi-tu-3-trieu-dong

iPhone 7 là món quà thích hợp trong ngày 8/3.

Từ nay đến 31/3, khách hàng có thể tham gia chương trình "Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 7, 7 Plus" tại hệ thống siêu thị TechOne. Chỉ cần mang máy cũ đến của hàng để kiểm tra tình trạng, định giá theo quy định, mọi người có thể sở hữu iPhone 7, 7 Plus khi thanh toán phần chênh lệch tương ứng.

iPhone cũ chỉ cần đảm bảo các điều kiện là bản quốc tế, không lock; máy có thể: tắt, mở, sạc được ổn định; màn hình không ám màu hoặc có quá 3 điểm chết; tài khoản iCloud, mật khẩu màn hình đã được thoát khỏi máy. Để mở rộng cơ hội cho khách hàng đổi máy tại TechOne, máy không mua tại TechOne và không còn thời hạn bảo hành vẫn được tham gia.

TechOne cam kết iPhone 7, 7 Plus là hàng chính hãng Apple và sẽ hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả. Công ty cam kết hoàn tiền 100% nếu nơi khác rẻ hơn với điều kiện sản phẩm còn nguyên seal, chưa kích hoạt và bảo hành một đổi một trong 12 tháng. Xem thêm cách thức tham gia và chi tiết giá sản phẩm bảng giá lên đời iPhone 7 tại đây

Thông tin chi tiết xem tại: www.techone.vn.
Email: support@techone.vn.
Facebook: TechOne.com.vn.
Mua hàng online: 0166.324.8888- 1900.6666 Ext 1.
Mua hàng trả góp: 0123.537.5555 - 1900.6666 Ext 2 và 3.

Hệ thống showroom: 
Hà Nội: 113 Thái Hà, quận Đống Đa.
45 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.
317 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy.
106 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy.
73 Quang Trung, quận Hà Đông.
76 Thái Hà, quận Đống Đa.

TP HCM: 81 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1.

(Nguồn: TechOne)

 
 

Tập đoàn 15 tỷ USD đứng sau nhà nhập khẩu BMW tại Việt Nam

Là một trong những tập đoàn lớn của Malaysia, Sime Darby chính là “ông chủ” đứng sau Euro Auto – đơn vị nhập khẩu xe BMW vừa có tổng giám đốc bị bắt tạm giam để điều tra buôn lậu.

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Không cần dậy sớm vẫn có thể giàu

Doanh nhân thường thức dậy rất sớm, thậm chí bắt đầu làm việc trước 5h sáng, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ chẳng bao giờ thành công nếu dậy lúc 7h hay muộn hơn.