Thứ năm, 16/3/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 17:00 GMT+7

Thiên Hòa ưu đãi lớn các sản phẩm điện máy

Ngoài giảm giá sản phẩm, hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa còn triển khai nhiều chính sách sau bán hàng linh hoạt, bảo dưỡng thiết bị và cam kết giao hàng nhanh chóng.

Hàng năm, bước vào mua nắng nóng, nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện lạnh của người tiêu dùng tăng cao, các doanh nghiệp kinh doanh điện máy đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Ngoài giảm giá sản phẩm, các đơn vị cũng chú trọng đến các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. 

Nắm bắt nhu cầu của thị trường điện lạnh năm nay, Hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi "Lễ hội giải nhiệt" từ ngày 17/3 đến 31/5 với các chính sách và 8 đặc quyền ưu đãi, giúp người tiêu dùng an tâm khi trang bị các sản phẩm giải nhiệt cho gia đình mình.

Cụ thể, khi mua các sản phẩm máy lạnh trong chương trình, khách hàng sẽ nhận thêm một năm bảo hành. Bên cạnh bảo hành theo chính sách của hãng người tiêu dùng, Thiên Hòa còn tặng thêm một năm bảo hành miễn phí nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

le-hoi-giai-nhiet-uu-dai-khung

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ về mẫu mã, chức năng tiết kiệm điện cũng như cách chọn máy lạnh theo diện tích phòng và nhu cầu sử dụng.

Khi mua máy lạnh trong thời gian này, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt máy lạnh và giảm 50% chi phí vật tư. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Thiên Hòa còn tặng thêm phiếu bảo trì 2 lần miễn phí các sản phẩm máy lạnh trong 6 tháng.

Ngoài ra, Thiên Hòa cũng cam kết giao hàng tận tay khách hàng trong 4 giờ. Trong thời gian diễn ra lễ hội, để tối ưu hóa chi phí cho người tiêu dùng, doanh nghiệp còn áp dụng chính sách đổi cũ sở hữu mới. Như vậy, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm giải nhiệt chính hãng mà không phải lo ngại về giá cả và các dịch vụ sau bán hàng.

Ngoài chính sách giảm giá trực tiếp khi mua sắm tại các hệ thống điện máy Thiên Hòa, khách hàng sẽ nhận ngay những phần quà gia dụng hữu ích. Nhằm hỗ trợ tài chính cho người tiêu dùng, Thiên Hòa phối hợp với các công ty tài chính áp dụng mức lãi suất ưu đãi 0% với thủ tục đơn giản.

Như vậy, chỉ cần trả trước 30%, khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm giải nhiệt ưng ý. Người có thẻ tín dụng có thể dễ dàng mua hàng trả góp lãi suất 0% mà không cần phải trả trước bất cứ khoản nào.

le-hoi-giai-nhiet-uu-dai-khung-1

Thiên hòa cam kết giao hàng nhanh chóng.

Với mục tiêu gia tăng tiện ích cho khách hàng, tham gia lễ hội giải nhiệt từ ngày 17/3 đến 31/5, người tiêu dùng không những có cơ hội lựa các sản phẩm điện máy có thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng, giá cả ưu đãi mà còn hưởng chế độ hậu mãi đặc biệt.

Với 8 đặc quyền ưu đãi độc đáo, Trung tâm điện máy Thiên Hòa sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chi tiết chương trình xem tại www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi số 19001829.

(Nguồn: Điện máy Thiên Hòa)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.