Thứ sáu, 25/5/2012 | 07:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 25/5/2012 | 07:30 GMT+7

Vietcombank triển khai gói hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đang dành tới 2.000 tỷ đồng để triển khai gói hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi, dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn, kéo dài đến ngày 21/9.

Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh đáp ứng các điều kiện vay vốn cụ thể của gói hỗ trợ sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi: lãi suất chỉ từ 13% một năm dành cho các khoản vay theo sản phẩm kinh doanh tài lộc và chỉ từ 14% một năm áp dụng tối đa 12 tháng dành cho các khoản vay mua nhà, xây hoặc sửa chữa nhà để ở, nhà để ở kết hợp với cho thuê.

h

Gói hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi được Vietcombank áp dụng theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước. Trong đó, với các gói hỗ trợ tương tự, mức lãi suất cho vay Vietcombank được đánh giá là đặc biệt cạnh tranh cho khách hàng. Ví dụ, Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi 16,99% một năm cho 3 tháng đầu, với các khoản vay mua bất động sản, xây, sửa nhà. Khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh quan tâm tới gói cho vay ưu đãi từ Vietcombank, có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn tại các chi nhánh của ngân hàng này trên toàn quốc.

Khách hàng xem các chi nhánh của Vietcombank được triển khai theo danh sách tại đây.

(Nguồn: Vietcombank)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Chủ dự án lọc dầu Vũng Rô từ chối nhận mặt bằng
Do còn vướng nhiều nhà dân và các chủ hồ nuôi tôm chưa chịu di dời, chủ đầu tư dự án lọc dầu Vũng Rô 3,2 tỷ USD từ chối ký nhận bàn giao mặt bằng giai đoạn một của tỉnh Phú Yên. 
Làm giàu từ gạo hữu cơ
Hơn 10 năm nghiên cứu, ông Võ Minh Khải dốc hết vốn liếng và công sức để làm ra hạt gạo hữu cơ chức năng được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận.
Người giàu mua bất động sản, người nghèo thích vàng
Có 33% người thu nhập cao tại Mỹ cho rằng bất động sản là lựa chọn tốt nhất cho mục tiêu đầu tư dài hạn. Chỉ 18% trong số họ chọn vàng vì coi đây là hình thức đầu tư bị động, thiếu lạc quan.
Thanh khoản HOSE giảm 4 phiên liên tiếp
Đỏ lửa đầu ngày nhưng nhờ 112 mã đi lên, trong đó có 40% cổ phiếu rổ VN30 bật xanh hỗ trợ Vn-Index lên 570,46 điểm, tăng nhẹ 1,1 điểm. Lực mua bán ảm đạm khiến thanh khoản HOSE chỉ đạt 1.188,28 tỷ đồng, thấp nhất 4 phiên gần đây.
Môi giới chứng khoán Nga phát tài nhờ khủng hoảng
Khối lượng giao dịch tăng đột biến trên sàn chứng khoán Moscow từ tháng 3 khiến các hãng môi giới có những phiên làm việc vô cùng bận rộn.