Thứ sáu, 25/5/2012 | 07:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 25/5/2012 | 07:30 GMT+7

Vietcombank triển khai gói hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đang dành tới 2.000 tỷ đồng để triển khai gói hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi, dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn, kéo dài đến ngày 21/9.

Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh đáp ứng các điều kiện vay vốn cụ thể của gói hỗ trợ sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi: lãi suất chỉ từ 13% một năm dành cho các khoản vay theo sản phẩm kinh doanh tài lộc và chỉ từ 14% một năm áp dụng tối đa 12 tháng dành cho các khoản vay mua nhà, xây hoặc sửa chữa nhà để ở, nhà để ở kết hợp với cho thuê.

h

Gói hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi được Vietcombank áp dụng theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước. Trong đó, với các gói hỗ trợ tương tự, mức lãi suất cho vay Vietcombank được đánh giá là đặc biệt cạnh tranh cho khách hàng. Ví dụ, Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi 16,99% một năm cho 3 tháng đầu, với các khoản vay mua bất động sản, xây, sửa nhà. Khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh quan tâm tới gói cho vay ưu đãi từ Vietcombank, có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn tại các chi nhánh của ngân hàng này trên toàn quốc.

Khách hàng xem các chi nhánh của Vietcombank được triển khai theo danh sách tại đây.

(Nguồn: Vietcombank)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Bầu Đức được tăng lương
Tổng các khoản lương, thưởng và thù lao của Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai – Đoàn Nguyên Đức trong năm 2013 đạt trên 4,18 tỷ đồng, tăng gần 700 triệu đồng so với cùng kỳ năm trước.
Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh trồng ngô
Nhận định thị trường trong nước đang thiếu ngô, Vinaseed cùng Hoàng Anh Gia Lai đang đẩy mạnh xuất khẩu giống cũng như trồng loại nông sản này ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài.
Nợ bán cho VAMC được giảm lãi suất về 10,7%
Những khoản nợ xấu được chuyển sang VAMC nhưng doanh nghiệp vẫn còn khả năng thanh toán và dần cải thiện tình hình chỉ phải trả lãi suất 10,7% từ ngày 15/4.
Muốn nghỉ việc về quê lập công ty công nghệ
Tôi đang làm việc tại TP HCM và dự định nghỉ về quê Quảng Ngãi mở công ty chuyên cung cấp sản phẩm công nghệ. Rất mong góp ý của độc giả (Tấn Diêu).
Cuộc chơi du thuyền nửa tỷ USD tại Singapore
Triển lãm du thuyền lớn nhất châu Á, vừa được tổ chức tại Sentosa một lần nữa cho thấy lãnh đạo Singapore đang rất mong muốn biến đảo quốc Sư tử trở thành nơi “phải đến để tiêu tiền” ở Đông Nam Á.