Thứ tư, 14/10/2009 | 09:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 14/10/2009 | 09:34 GMT+7

Mua giày xịn giá mềm ở đâu?

Cho tôi hỏi, ở Hà Nội, muốn mua giầy xịn chính hiệu thì đến đâu? Tôi muốn mua cho ông xã và mình mỗi người một đôi nhưng ở các trung tâm thương mại thường giá rất đắt. (Bui Thi Loan)

Với những thương hiệu giày nổi tiếng như Clarks, nhờ các bạn độc giả tư vấn cho tôi mua chỗ nào thì giá vừa phải. Xin cảm ơn!

 
 
 
 
Sân bay Long Thành phải trình Quốc hội một lần nữa
Theo Bộ trưởng Đinh La Thăng, dù có được Quốc hội thông qua chủ trương tại kỳ họp này, dự án Sân bay Long Thành cũng sẽ phải trình ra cơ quan lập pháp một lần nữa khi có báo cáo khả thi (F/S).
Kỹ sư IT lập nghiệp với nghề chụp ảnh quảng cáo
Học công nghệ thông tin tại Italy, Hùng trở về nước mở studio chụp hình quảng cáo sản phẩm vẫn còn mới mẻ và đầy thách thức.
Bộ Kế hoạch Đầu tư giục cấp phép ngân hàng 100% vốn Singapore
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng giao Ngân hàng Nhà nước sớm xem xét cấp phép cho UOB mở ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.
9 mục tiêu tài chính cần đạt trước tuổi 30
Trả nợ, mua nhà, lên kế hoạch kiếm tiền và đầu tư là những việc bạn cần làm để đạt được tự do về tài chính.
Thanh khoản lên cao, Vn-Index vượt 570 điểm
Hai sàn chứng khoán đều ngập trong sắc xanh nhờ nhóm cổ phiếu ngân hàng giao dịch sôi động. Khối ngoại tiếp tục mua ròng trên HOSE phiên hôm nay.
Báo in mất giá kỷ lục
Theo hãng nghiên cứu Pew Research Center, giá trị thị trường của các tờ báo lớn như  Boston Globe, Philadelphia Inquirer, Chicago Sun-Times và Minneapolis Star-Tribune đã mất hơn 90% so với thời đỉnh cao.