Thứ tư, 3/5/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ tư, 3/5/2017 | 10:00 GMT+7

Bí quyết chọn nước mắm cho bữa ăn tròn vị, chất lượng

Nước mắm ngon, chất lượng được từ cá tươi với quy trình sản xuất khép kín, đúc kết từ phương pháp truyền thống và đạt đủ tiêu chuẩn của các tổ chức kiểm định uy tín. 

Từ bao đời nay, nước mắm là một trong những gia vị không thể thiếu bữa cơm gia đình Việt. Với chất màu óng ánh, vị đậm đà, nước mắm góp phần làm cho các món ăn thêm tròn vị, đưa cơm. 

Theo thống kê của Cục chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, mỗi năm, người dân Việt Nam tiêu thụ khoảng 215 triệu lít nước mắm. Các sản phẩm nước mắt có mặt tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa bình dân tới khu trung tâm thương mại.

polyad

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong bữa cơm Việt.

Tuy vậy, bên cạnh những thương hiệu đạt tiêu chuẩn, thị trường vẫn xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Để đảm bảo sức khỏe, các bà nội trợ cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, nguyên liệu của sản phẩm trước khi mua. 

Nước mắm ngon, chất lượng được từ cá tươi với quy trình sản xuất khép kín, đúc kết từ phương pháp truyền thống. Sản phẩm phải đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức kiểm định uy tín. 

Trong số nhiều thương hiệu đạt tiêu chuẩn trên thị trường, các loại nước mắm của GoldFood được nhiều bà nội trợ ưa chuộng. Nước mắm GoldFood được chế biến từ nguyên liệu cá cơm Phú Quốc tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm.

Quy trình sản xuất sản phẩm này cũng tuân theo một công thức riêng, chắt lọc từ kinh nghiệm truyền thống, đảm bảo đủ độ đạm và không chất bảo quản. Nhờ vậy, dòng nước mắm sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà, sắc màu óng ánh - một trong những tiêu chí hàng đầu để phân biệt nước mắm thật và giả.

polyad

Nước mắm cá cơm GoldFood được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, GoldFood cũng được nhiều bà nội trợ lựa chọn vì đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chị Diễm My (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, nhà chị có 3 thế hệ sống chung, mỗi người thích một món khác nhau nhưng ai cũng mê nước mắm, trong nhà không bao giờ thiếu. Gia đình chị tin dùng GoldFood vì nước mắm đậm đà, nấu đúng vị và chấm cũng rất ngon.

Chị Diễm My và nhiều khách hàng khác cũng lựa chọn GoldFood vì giá thành khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt. Với nhiều ưu điểm về giá cả, chất lượng tốt từ đầu vào tới quy trình sản xuất, GoldFood đang khẳng định vị trí trên thị trường thực phẩm và có mặt trong mâm cơm truyền thống của nhiều gia đình.

Công ty GoldFood giành nhiều giải thưởng uy tín như top 100 thương hiệu tiêu biểu do Hiệp hội châu Á - Thái Bình Dương cấp, Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng 2016, top 10 Thương hiệu đảm bảo chất lượng được người tiêu dùng tín nhiệm 2017…

Công ty đang tiếp tục nâng cấp nhà xưởng, khu vực sản xuất, cải tiến mẫu mã và đa dạng hóa sản phẩm để nâng tầm uy tín thương hiệu. Nước mắm GoldFood hiện có mặt tại các chợ trong khu vực như Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Kiên Giang. Dự kiến, sắp tới, nước mắm GoldFood sẽ có mặt tại hệ thống GoldMart cùng các siêu thị, chợ khu vực TP HCM.

(Nguồn: GoldFood)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.