Thứ năm, 26/1/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ năm, 26/1/2017 | 09:00 GMT+7

Điện thoại Wiko - 'làn gió mới' đến từ châu Âu

Những chiếc smartphone tới từ Pháp này không chỉ có thiết kế bên ngoài sang trọng, thanh lịch mà tính năng bên trong cũng hiện đại, sử dụng công nghệ cao.

Wiko xuất hiện tại Việt Nam từ những tháng cuối năm 2014. Tuy mới chỉ sau 2 năm thử nghiệm nhưng đến nay, Wiko đã trở thành một hãng điện thoại được nhiều người sành công nghệ tin dùng về uy tín và chất lượng. Điện thoại của thương hiệu này hiện có mặt trên 30 quốc gia. Riêng tại châu Á, Wiko đã xuất hiện tại Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Indonesia và Việt Nam. 

dien-thoai-wiko-lan-gio-moi-den-tu-chau-au

Ufeel có thiết kế nổi bật, sang trọng, cảm biến với năm dấu vân tay có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng mà không cần mở khóa.

Hiện tại, Wiko đứng thứ 5 về thị phần tại châu Âu. Tính riêng tại Pháp, Wiko thành công rực rỡ, thị phần đứng thứ 2, chỉ sau Samsung. Dòng điện thoại này còn đứng top 3 tại Bồ Đào Nha và Italy; top 5 tại Tây Ban Nha, Bỉ (số liệu theo báo cáo của GFK tháng 6/2016). Năm 2015, hãng bán ra 8 triệu điện thoại trên toàn thế giới. Sang năm 2016, tăng gần gấp đôi, thành 15 triệu chiếc.

Những chiếc điện thoại của hãng có thiết kế lịch lãm, tinh tế, chất lượng cao và gần gũi, thân thiện với cộng đồng. Bên cạnh đó, tất cả điện thoại đều được cài đặt OS và software tốt. Các dòng sản phẩm nổi bật gồm Ufeel Prime, Ufeel Go, Robby, Jerry, Sunny, Lenny 3 với kiểu dáng thời trang, hiện đại, khỏe khoắn, "bắt nhịp" với xu hướng của giới trẻ. 

dien-thoai-wiko-lan-gio-moi-den-tu-chau-au-1

Các dòng sản phẩm của Wiko đều có thiết kế thanh lịch, nổi bật.

Phần cứng ở điện thoại đều là những hàng top công nghệ mà thế giới đang có như chip Snapdragon của Quadcom, chip đồ họa của Vidia... Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Wiko đã tiến hành các nghiên cứu riêng để kết hợp những công nghệ rời rạc đó lại để cho ra đời sản phẩm điện thoại Wiko như hiện nay. Mức đồ họa của điện thoại Wiko khá cao vì dùng chip của Vidia. Đây là sự tích hợp khá lạ và rất riêng của thương hiệu.

Wiko luôn chú trọng tới giá trị thực tiễn cho người dùng và thể hiện rõ “cái chất” của một thương hiệu đến từ Pháp. Dù là những sản phẩm được thiết kế với phong cách chắc chắn, mạnh mẽ hay những chiếc điện thoại siêu mỏng, tinh tế với đường viền cong thì smartphone của hãng vẫn dễ cầm nắm khi sử dụng.

(Nguồn: Wiko)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.