Thứ ba, 29/11/2016 | 14:00 GMT+7
|
Thứ ba, 29/11/2016 | 14:00 GMT+7

Hitachi giới thiệu máy giặt công nghệ cao

Hitachi Điện tử gia dụng Việt Nam giới thiệu dòng máy giặt XAV Inverter (10 - 14kg) và XA không Inverter (8 - 14kg) tại Hội nghị khách hàng máy giặt 2016.

Các sản phẩm với thiết kế mới dành riêng cho thị trường Việt Nam mang đến cuộc sống thoải mái, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Hitachi mới có nhiều tính năng so với các dòng sản phẩm trước đó như:

- Sạch bên trong: sản phẩm có công nghệ thông minh tự động làm sạch lồng giặt trong quá trình giặt kết hợp thác nước với vòi phun rộng và quy trình 4 bước giúp giặt sạch hiệu quả từng sợi vải.
- Sạch bên ngoài: bảng điều khiển 4 nút dễ sử dụng và thiết kế nắp kính cường lực giúp dễ lau chùi, quan sát khi máy đang hoạt động.
- Khối lượng giặt đa dạng hơn, mức giá cạnh tranh hơn.

Đèn cây khổng lồ - Malmo, Thụy Điển: khổng lồ này lần đầu tiên được lắp đặt là năm 2006. Với chiều cao 5,8m, nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều du khách đến chiêm ngưỡng. Chân đèn đồng thời có vai trò của chiếc ghế đem lại cho người dừng chân có cơ hội được ngồi nghỉ ngơi, và quên đi một ngày căng thẳng dù chỉ vài phút. Suốt năm qua, cây đèn khổng lồ đuợc đi du lịch đến rất nhiều nơi của thành phố Malmo, nhưng đến ngày 15/12/2010 nó lại được về với quảng trường Lilla Torg quen thuộc.

Việc ra mắt dòng sản phẩm XAV và XA dựa trên việc nghiên cứu "Phong cách sống dành riêng cho thị trường Việt Nam".


Máy giặt Hitachi là dòng sản phẩm hội đủ các ứng dụng kỹ thuật công nghệ số một của xứ phù tang đã được khẳng định và tin dùng tại thị trường Nhật Bản. Ông Ogiwara - Tổng giám đốc Công ty Hitachi Điện tử gia dụng Việt Nam chia sẻ: "Thị trường Nhật Bản đánh giá cao khả năng giặt sạch của máy Hitachi. Chúng tôi đang duy trì vị trí số 1 tại thị trường nội địa và tiếp tục mở rộng ra các thị trường khác".

Ông Jack Okuda - Tổng giám đốc Công ty Hitachi Consumer Marketing, Inc. (Nhật Bản) phát biểu: "Hitachi đã đưa những ứng dụng kỹ thuật và công nghệ số một tại Nhật Bản, nhiều nhất có thể, vào quy trình sản xuất máy giặt mới, tất cả đều dựa trên Nghiên cứu phong cách sống tại Việt Nam. Tôi tin rằng máy giặt mới được ra mắt năm nay sẽ nhận sự chào đón từ người tiêu dùng Việt Nam". 

Ông Ogiwara - Tổng giám đốc Công ty Hitachi Điện tử gia dụng Việt Nam.

Ông Ogiwara - Tổng giám đốc Công ty Hitachi Điện tử gia dụng Việt Nam.

Việt Nam là một thị trường quan trọng trong chiến lược kinh doanh toàn cầu của Hitachi. Vì vậy, việc ra mắt dòng sản phẩm XAV và XA dựa trên việc nghiên cứu "Phong cách sống dành riêng cho thị trường Việt Nam" là lời khẳng định tầm quan trọng của thị trường Việt trong chiến lược kinh doanh của Hitachi.

Đồng thời, đây cũng là thời điểm để người tiêu dùng có thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm gia dụng. Đặc biệt là máy giặt với những công nghệ, tính năng thông minh, đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng về một loại máy giặt không chỉ có khả năng giặt sạch mà còn tiết kiệm điện năng và giá cả cạnh tranh.

Hội nghị khách hàng máy giặt Hitachi 2016 tại Đà Nẵng diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị khách hàng máy giặt Hitachi 2016 tại Đà Nẵng diễn ra thành công tốt đẹp.

Hitachi  được thành lập từ năm 1910, ban đầu chỉ là một cửa hàng sửa chửa đồ điện tử cho một công ty khai thác mỏ đồng tại thành phố Hitachi. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang là thương hiệu được tin dùng số 1 tại Nhật Bản. Sứ mệnh của công ty là nỗ lực đóng góp cho xã hội những dòng sản phẩm có công nghệ cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống con người.

Thông tin chi tiết xin liên hệ website: hitachiconsumer.com hoặc hotline bán hàng: 1900 969 661.

(Nguồn: Hitachi)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.