Thứ năm, 10/11/2016 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 10/11/2016 | 10:00 GMT+7

Máy giặt Midea Crown series 'xóa tan' vết bẩn trên quần áo

Lồng giặt của dòng máy Crown series sở hữu bề mặt kim cương vát cạnh 3D, giúp làm sạch quần áo nhưng vẫn bảo vệ vải vóc không bị bào mòn.

Trong những ngày mưa gió, việc giữ gìn quần áo của cả gia đình luôn sạch sẽ, tinh tươm trở thành áp lực lớn đối với các bà nội trợ. Nhờ các tính năng mới giúp giặt sạch và giặt nhanh, máy giặt Midea Crown series được coi là một "trợ thủ đắc lực" trong việc giặt giũ.

polyad

“Lồng giặt ma thuật” của Midea Crown series cho hiệu quả giặt sạch mà vẫn bảo vệ vải vóc.

Midea Crown series sở hữu lồng giặt ma thuật, giúp giặt sạch quần áo đến từng góc vải. Đầu tiên là tính năng "dòng nước ma thuật" - Water Magic Cube sáng tạo của dòng máy giặt thế hệ mới này. Lồng giặt của dòng máy Crown series sở hữu bề mặt kim cương vát cạnh 3D, giúp làm sạch quần áo nhưng vẫn bảo vệ vải vóc không bị bào mòn.

Vào những ngày mưa, vết bùn và nhất là các vết bẩn đã khô trên quần áo, thường là nỗi lo của phái đẹp. Với Midea Crown series, bạn sẽ không còn phải vất vả vò tay nhờ mâm xoay thiết kế đặc biệt chuyên trị các vết bẩn cứng đầu. Tác động lực mạnh hơn hẳn lực vò tay bình thường của Crown series có thể đánh bay cả những vết bẩn khó nhằn nhất.

Midea Crown series được trang bị động cơ biến tần DC inverter thông minh cho hiệu suất đạt gần 100% so với các động cơ AC trước đây, tạo nên lực xoáy đồng đều và mạnh, cũng như có thể nâng tốc độ quay lên dến 200 vòng một phút. Nhờ đó, việc giặt giũ trở nên nhanh chóng hơn, các chị em không còn phải sốt ruột chờ đợi đến lúc phơi quần áo và có thêm thời gian cho sở thích của mình. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển thông minh với 16 chế độ giặt linh hoạt cho từng nhu cầu khác nhau cũng sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả giặt giũ và tiết kiệm thời gian.

polyad

Hiệu quả giặt được tối ưu hóa với Midea Crown series.

Khi việc giặt giũ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn thì điện năng cũng sẽ được tiết kiệm hơn. Các chị em nội trợ sẽ thấy hài lòng vì không chỉ tiết kiệm được chi phí điện hằng tháng mà còn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và sự nghiệp của mình. Midea Crown series là một món quà hữu ích dành tặng cho người phụ nữ của gia đình.

(Nguồn: Media)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.