Thứ hai, 3/10/2016 | 08:30 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 08:30 GMT+7

Panasonic trình làng bộ đôi sản phẩm ‘siêu sạch, siêu tiết kiệm’

Chiếc tủ lạnh BA8 có thiết kế trang nhã, tiết kiệm điện và dòng máy giặt "đánh bay" vết bẩn sạch hơn 15% - 20% so với những chương trình giặt thông thường.

Panasonic vừa ra mắt thị trường bộ đôi sản phẩm tủ lạnh "siêu tiết kiệm" và máy giặt "siêu sạch". Đây được coi là bộ đôi sản phẩm "nhỏ mà có võ" của hãng nhờ tích hợp những tính năng hiện chỉ có ở các dòng sản phẩm cao cấp và mức giá hợp lý.

Dòng tủ lạnh đầu tiên tại Việt Nam từ 152L có Inverter gồm các series NR-BA228PS, NR-BA188PS, NR-BA178VS.

Với dòng sản phẩm tủ lạnh BA8, Panasonic trở thành hãng điện tử đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ tiết kiệm điện biến tần Inverter và công nghệ cảm biến Econavi thông minh vào dòng sản phẩm tủ lạnh nhỏ (từ 152 lít). Công nghệ biến tần Inverter kiểm soát công suất linh hoạt, giúp tiết kiệm năng lượng cho từng chế độ hoạt động. Công nghệ cảm biến thông minh Econavi với ba loại cảm biến gồm cảm biến nhiệt độ bên ngoài, nhiệt độ trong tủ và tần suất đóng mở cửa tủ, từ đó điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng. Sự kết hợp của hai công nghệ này giúp cho chiếc tủ lạnh BA8 tối ưu hóa được mức điện năng tiêu thụ.

panasonic-trinh-lang-bo-doi-san-phm-sieu-sach-sieu-tiet-kiem

Bộ đôi sản phẩm "nhỏ mà có võ" của Panasonic.

BA8 còn gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế trang nhã của mặt tủ phẳng, không viền và tay cầm cá tính. Đặc biệt, thiết kế phẳng của nóc tủ khiến việc vệ sinh và sắp xếp đồ đạc dễ dàng hơn. Ngoài ra, vật liệu chống cháy của nóc tủ đảm bảo an toàn cho tổ ấm của bạn. Với 3 mức dung tích (188 lít, 167 lít và 152 lít), tủ lạnh BA8 là sản phẩm hấp dẫn cho các gia đình nhỏ và người sống độc thân.

Máy giặt "siêu sạch" gồm các series: F70VS9GRV, F80VS9GRV, F70VG9HRV, F80VG9HRV

Dòng máy giặt "siêu sạch" cửa trên có kích thước nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian cũng được Panasonic ra mắt trong tháng 9. Dòng máy giặt này gây ấn tượng mạnh bởi khả năng giặt sạch, loại bỏ được những vết bẩn khó tẩy hơn 15% - 20% so với những chương trình giặt thông thường. Với 10 chương trình giặt sử dụng cho các chất liệu và loại đồ giặt khác nhau, quần áo của bạn sẽ luôn bền, sạch, thơm. Bên cạnh đó, dòng máy giặt mới này vận hành tốt cả trong điều kiện áp lực nước thấp hay tại vùng điện áp không ổn định. Máy giặt mới được trang bị những công nghệ từ Nhật Bản như Econavi, giúp tiết kiệm đến 20% năng lượng điện nước.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Panasonic, xem tại website: Panasonic.com/vn; Fanpage: facebook.com/PanasonicVietnam.

(Nguồn: Panasonic)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.