Thứ tư, 14/12/2016 | 08:00 GMT+7
|
Thứ tư, 14/12/2016 | 08:00 GMT+7

Vòng tay theo dõi sức khoẻ mTim cho người thân

Sản phẩm là một trong những cách thức giúp bạn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho cha mẹ, người thân.

Người Việt hiện đại thường có ít thời gian dành cho gia đình, không có điều kiện để thường xuyên bên cạnh cha mẹ và theo dõi sức khoẻ. Hiểu được điều đó, VTC Intecom đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm vòng tay mTim với tính năng đo nhịp tim liên tục và cảnh báo nhịp tim bất thường.

polyad

Trao yêu thương, trao cả sự quan tâm lo lắng vì sức khoẻ người thân qua vòng tay mTim.

Với tính năng cụ thể như đo nhịp tim liên tục, đo các chỉ số hoạt động (số bước chân đi được mỗi ngày, quãng đường đi, lượng calories tiêu thụ)..., vòng tay mTim giúp người đeo và người theo dõi nắm được các chỉ số sức khoẻ thường xuyên, hằng ngày. Đặc biệt, người đeo mTim cũng có thể theo dõi chỉ số trực tiếp trên app mCare monitor hoặc truy cập website, đăng nhập và theo dõi các chỉ số sức khoẻ theo ngày, theo tuần, theo tháng.

polyad

Vòng tay thông minh mTim có thể đo nhịp tim liên tục và cảnh báo khẩn cấp cho người thân.

Vòng tay thông minh mTim có khả năng cảnh báo nhịp tim bất thường ngay lập tức cho người thân thông qua ứng dụng điện thoại và email miễn phí hoặc cảnh báo qua tin nhắn, cuộc gọi khi sử dụng gói dịch vụ mCare. Đây là tính năng riêng của sản phẩm này.

polyad

Với tính năng đặc biệt này, vòng tay có thể trở thành công cụ hữu hiệu để con cái theo dõi sức khoẻ cha mẹ, người thân từ xa.

Không chỉ dừng lại ở tính năng đo nhịp tim, mTim còn có khả năng đo được số bước chân, quãng đường đi được, lượng calories tiêu thụ mỗi ngày. Như vậy, mTim cũng được xem là thiết bị theo dõi sức khoẻ (fitness tracker) hiện đại, tiện dụng cho những người chơi thể thao, tập gym hằng ngày.

Đặt hàng tại đây hoặc mua hàng trực tiếp tại:

- Tầng 12, Toà nhà VTC 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Cửa hàng VTC365, số 60 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Số 128E Nguyễn Đình Chính, phường 8, Phú Nhuận, TP HCM.
Hotline: Phía Bắc - 0983.666.234 (Mr. Hùng); phía Nam - 0979.22.50.50(Mr. Quốc).

(Nguồn: VTC Intecom)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.