Thứ hai, 19/6/2017 | 08:07 GMT+7
|
Thứ hai, 19/6/2017 | 08:07 GMT+7

Hãng bao cao su chuyên làm 'hàng độc'

Ngoài dòng sản phẩm "bao cao su sầu riêng có gai", Karex còn sắp ra mắt loại có mùi hương của món cơm truyền thống Malaysia.

Xuất phát là một công ty gia đình chuyên chế biến cao su tại Malaysia, nửa cuối những năm 80, công ty bên bờ vực phá sản vì khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, nắm bắt thời cơ khi đại dịch HIV lan rộng, công ty chuyển hướng làm bao cao su. Ngày nay, công ty là nhà sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới với doanh thu 77 triệu đôla vào năm ngoái.

Năm 2016, Karex sản xuất 5 tỷ chiếc bao cao su, chiếm một phần năm sản lượng toàn cầu. Không chỉ có thương hiệu riêng, công ty còn hiện là nhà cung cấp cho hàng loạt thương hiệu lớn, kể cả Durex.

Karex cũng là nhà sản xuất đi đầu trong sáng tạo. "Bao cao su có gai hương sầu riêng" là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Ngoài ra, công ty này còn có bao cao su phát sáng trong bóng tối, bao cao su họa tiết hình xăm và nhiều loại mang mùi hương thực phẩm như bánh quy, chuối, bạc hà… Dự kiến, công ty sẽ ra mắt loại bao cao su mang mùi hương món cơm truyền thống Lasi Lemak của Malaysia.

Viễn Thông (theo Channel NewsAsia)

 
 
 
 

SML Việt Nam tặng học bổng cho trẻ em nghèo Củ Chi

Ngoài các suất học bổng trị giá 50 triệu đồng, Tập đoàn còn tặng thiết bị, đồ dùng học tập cho các học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.