Thứ ba, 10/1/2017 | 17:24 GMT+7
|
Thứ ba, 10/1/2017 | 17:24 GMT+7

Tổng thống Obama được mời đi làm

CEO dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã nhắc đến ông Obama trong một dòng tweet về vị trí mới tại công ty mình.

Spotify vừa đăng thông báo tuyển dụng "President of Playlists", với những yêu cầu được đánh giá rất thích hợp với Tổng thống Mỹ. Công việc của người này là quản lý các list nhạc và nhóm nhân viên làm mảng này tại các văn phòng của Spotify trên khắp thế giới.

Thông báo này đã được CEO Daniel Ek đăng lên Twitter của mình với dòng trạng thái: "Này ông Barack Obama, nghe nói ông muốn có một vị trí tại Spotify. Ông đã đọc cái này chưa?".

Công việc này đòi hỏi người có giải Nobel Hòa bình. Ông Obama đã được nhận giải này năm 2009. Bên cạnh đó, người này còn phải quen biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và có ít nhất 8 năm điều hành một quốc gia tên tuổi. Ứng viên sẽ được ưu tiên nếu có khả năng "thuyết trình đầy cảm xúc về các list nhạc tại các sự kiện".

tong-thong-obama-duoc-moi-di-lam

Dòng tweet của CEO Spotify gợi ý ông Obama về công việc mới.

Trước đó, trong một lần nói chuyện với Natalia Brzezinski - CEO công ty chuyên tổ chức các lễ hội sáng tạo nghệ thuật - Symposium Stockholm, ông Obama từng đùa rằng đang đợi Spotify mời mình đi làm: "Tôi đang đợi có việc cho mình ở Spotify đây. Vì tôi biết mọi người đều thích list nhạc của tôi mà".

Ông Obama từng tạo nhiều list nhạc cho Spotify. List nhạc mùa hè này gồm các ca khúc như "Rock Steady" của Aretha Franklin hay "So Ambitious" của Jay Z và Pharrel.

Sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hồi tháng 11, ông Obama từng cho biết sẽ ở lại Washington cho đến khi con gái út học xong trung học. Ông cũng để ngỏ khả năng tiếp tục tham gia chính trường.

Hà Thu (theo CNBC)

 
 
 
 

Quán karaoke lo đóng cửa nếu phải gánh phí 2.000 đồng một bài  

Chủ các cơ sở kinh doanh karaoke cho rằng việc phải đóng thêm phí thường niên cho bài hát trong đầu thu không những đặt thêm gánh nặng cho họ mà còn thiếu cơ sở.

Gia đình Thứ trưởng Kim Thoa sắp nhận gần 18 tỷ đồng cổ tức Điện Quang

Với gần 11,8 triệu cổ phiếu đang nắm giữ tại Công ty Bóng đèn Điện Quang, dự kiến gia đình Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa sẽ thu về gần 18 tỷ đồng tiền mặt từ chi trả cổ tức doanh nghiệp.

Ưu điểm khi cho thuê căn hộ phía Tây Hà Nội

Theo Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia Tài chính - Ngân hàng, nếu tính theo khu vực thì phía Tây là một trong những nơi thị trường sôi động và có nhiều cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê. 

Giám đốc khối trong ngân hàng có thể nhận lương tháng 500 triệu đồng

Với kinh nghiệm khoảng 20 năm, có trình độ thạc sĩ trở lên, môt giám đốc bộ phận trong các ngân hàng có thể nhận mức lương tháng nữa tỷ đồng, theo báo cáo vừa công bố của Adecco Việt Nam. 

Quỹ đầu tư Singapore 'săn tìm' Fintech Việt

The FinLab – một quỹ đầu tư chuyên dành cho các start-up FinTech (các ứng dụng về tài chính) của Singapore đang đánh giá cao về triển vọng của các dự án khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam.