Thứ hai, 20/3/2017 | 15:44 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 15:44 GMT+7

Uber chìm sâu vào khủng hoảng khi giám đốc từ chức

Liên tiếp nhiều nhân sự cấp cao ra đi trong thời gian gần đây và đỉnh điểm là lời từ giã của giám đốc Jeff Jones khiến Uber tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng.

Giám đốc Uber Jeff Jones chính thức thôi việc hôm Chủ nhật 19/3 mà không có lý do chính thức được tuyên bố. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, quyết định này có liên quan đến CEO Uber Travis Kalanick.

Theo trang tin Recode, ông Jeff Jones quyết định ra đi vì các tranh cãi kéo dài không nằm trong phạm vi hợp đồng lao động của ông với Uber. Là người chịu trách nhiệm về thương hiệu Uber nhưng các vụ bê bối gần đây của hãng đã nằm ngoài tầm kiểm soát của ông đối với việc phát triển thương hiệu. Trong đó, đỉnh điểm là những cáo buộc về quấy rối tình dục, ăn cắp công nghệ và các hành xử thô lỗ của CEO Travis Kalanick.

 Viễn Thông (theo Reuters)

 
 
 
 

Tranh cãi quanh khoản thưởng cổ phiếu cho nhân viên

Phát hành cổ phiếu thưởng cho cán bộ, nhân viên được lãnh đạo nhiều doanh nghiệp coi là biện pháp giữ người tài, song lại khiến nhiều cổ đông lo ngại vì ảnh hưởng đến quyền lợi.

Bà bầu bám bục vỉa hè rút tiền ATM  

Leo, trèo, bám, kiễng là những động tác người dân Hà Nội phải thực hiện để rút tiền trong cây ATM trên hè phố, sau khi bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè bị dỡ bỏ.

Quỹ đầu tư Singapore 'săn tìm' Fintech Việt

The FinLab – một quỹ đầu tư chuyên dành cho các start-up FinTech (các ứng dụng về tài chính) của Singapore đang đánh giá cao về triển vọng của các dự án khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam.