Thứ ba, 25/8/2015 | 11:01 GMT+7
|
Thứ ba, 25/8/2015 | 11:01 GMT+7

Mẹo săn khuyến mãi tại sự kiện BigOFF - Ngày mua sắm Mùa thu

Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản để đăng nhập và gia tăng cơ hội sở hữu các sản phẩm khuyến mãi, theo lời khuyên từ Ban tổ chức. 

Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2015 đã chính thức công bố và phát động các hoạt động của Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu với trên 500 doanh nghiệp tham gia và hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi theo các nhóm ngành trên website OnlineFriday.vn. 

online2-5284-1440410159.jpg

Sự kiện BigOFF sẽ diễn ra vào 28/8 tới tại Times City, Hà Nội. 

Trong dịp này, chương trình cũng chọn ra 2.015 sản phẩm có mức ưu đãi cực lớn để triển khai trong sự kiện BigOFF diễn ra vào 28/8 tại Times City, Hà Nội. Các sản phẩm này cũng được công bố tại địa chỉ BigOFF.onlinefriday.vn và ứng dụng trên điện thoại – app BigOFF. Do đó, khách hàng chỉ cần đăng ký mua sản phẩm tại một trong hai địa chỉ trên để được mua những sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn, nhưng với số lượng có hạn của chương trình.

Dưới đây là các bước giúp bạn nắm rõ quy trình mua hàng và gia tăng cơ hội sở hữu các sản phẩm.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào địa chỉ http://bigoff.onlinefriday.vn/ hoặc ứng dụng BigOFF trên di động. Đăng ký một tài khoản qua facebook, google plus, email hoặc tạo mới hoàn toàn. Chỉ cần nhấp vào một tùy chọn, hệ thống sẽ tự động đồng bộ với tài khoản của người đăng ký. 

Nếu không tìm thấy phần đăng nhập, bạn hãy đăng ký mua một sản phẩm bất kỳ, yêu cầu đăng nhập sẽ xuất hiện.

online3-8019-1440410160.jpg

Cửa sổ đăng nhập hiển thị sau lựa chọn của người tiêu dùng

Bước 2: Tìm kiếm và chọn mua sản phẩm.

Sau khi đã đăng ký tài khoản, khách hàng có thể lướt qua tất cả sản phẩm trên giao diện dịch chính hoặc lọc theo những tùy chọn cụ thể để tìm kiếm nhanh và chính xác hơn. Có thể sử dụng nhiều tùy chọn cùng một lúc, nhấp vào phần danh mục sản phẩm để chọn loại mặt hàng hàng cần mua; thanh khuyến mãi di chuyển từ 1% đến 99,99% hoặc theo giá giá tiền người dùng muốn.

online4-6848-1440410160.jpg

Khi đã tìm kiếm được sản phẩm, người tiêu dùng nhấp chuột vào phần "Đăng ký mua" để xem thông tin chi tiết về sản phẩm và điền thông tin cá nhân vào đơn hàng. 

Khi đã tìm kiếm được sản phẩm, nhấp vào “Đăng ký mua” để xem thông tin chi tiết về sản phẩm và điền thông tin cá nhân vào đơn hàng. Thông tin đăng ký cá nhân khá đơn giản gồm tên, số điện thoại, tỉnh thành, địa chỉ. 

Trong đó quan trọng nhất là số điện thoại. Mỗi ngày, khách hàng đăng ký thành công sẽ được hệ thống gửi lại 1 mã xác nhận quyền tham gia mua sản phẩm để check-in tại sự kiện BigOFF tổ chức từ 17h đến 20h ngày 28/8 tại Khu đô thị Times City. Những khách hàng đến check-in mã sớm nhất tại sự kiện sẽ được mua sản phẩm mình đã chọn. Vì vậy, hãy cố gắng đăng ký nhanh và đến thật sớm.

Bước 3: Check-in mã khuyến mãi

Tại sự kiện BigOFF ngày 28/8, khách hàng được Ban tổ chức gửi mã khuyến mãi qua điện thoại hãy đến các quầy doanh nghiệp bạn đã đăng ký mua sản phẩm và scan mà QR-code để xác thực tại đây.

online5-9484-1440410160.jpg

Ban tổ chức sẽ gửi mã khuyến mãi qua điện thoại cho người tiêu dùng đăng ký mua sản phẩm tại sự kiện BigOFF

Do đó, bạn nên tải và cài đặt ứng dụng BigOFF trên điện thoại trước để thuận lợi hơn khi mua sắm nhanh tại sự kiện. Trên 100 tình nguyện viên tại chương trình sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong việc thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng này.

Đại diện Ban tổ chức cũng chia sẻ một mẹo nhỏ cho những khách hàng muốn tăng thêm cơ hội sở sản phẩm khuyến mãi khủng. Theo quy định, một tài khoản chỉ được đăng ký mua một sản phẩm trong một ngày và đến ngày hôm sau mới có thể chọn sản phẩm khác. Vì vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản để đăng nhập và gia tăng cơ hội sở hữu các sản phẩm khuyến mãi.

Ngoài 2.015 sản phẩm siêu khuyến mãi trên Bigoff.onlinefriday.vn và ứng dụng BigOFF, vào Ngày mua sắm mùa thu vẫn có 50.000 sản phẩm khuyến mãi lớn khác. Khách hàng chỉ cần đến, tham quan các gian hàng và thoải mái mua sắm ngay tại chương trình.

Kỳ Duyên