Thứ bảy, 15/4/2017 | 09:28 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/4/2017 | 09:28 GMT+7

Mất tiền oan vì thương hiệu 'nhái' trên Internet

Nhiều thương hiệu lớn đã bị giả mạo trên mạng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp và thiệt hại cho người tiêu dùng.

Việc sử dụng Internet đã giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, tiếp cận với một lượng lớn khách hàng, trong khi người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy những dịch vụ khi cần.

Tuy nhiên lợi dụng điều này không ít website giả mạo các thương hiệu của những doanh nghiệp lớn đã được xây dựng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp, mà bản thân người tiêu dùng cũng bị thiệt hại không nhỏ.

(theo VTV)

 
 
 
 

Doanh nghiệp nội siêu giảm giá ngày Black Friday

Ngoài các nhãn hàng thời trang xa xỉ, nhiều thương hiệu nội địa và các kênh bán hàng trực tuyến đều rầm rộ tung chương trình ưu đãi trong ngày 27/11, theo trào lưu Black Friday của Mỹ.

Người Trung Quốc thích mua hàng trực tuyến từ Nhật

Đa dạng sản phẩm, chất lượng đảm bảo, nền tảng thanh toán thuận tiện là những yếu tố giúp các công ty Nhật chiếm lòng tin khách hàng Trung Quốc.

7 lý do kinh doanh trực tuyến chưa thu hút khách

Nội dung website nghèo nàn, sản phẩm được mô tả sơ sài nhưng quy trình thanh toán rắc rối không khác gì "đuổi khéo" khách hàng khỏi gian hàng.