Thứ hai, 10/4/2017 | 14:32 GMT+7
|
Thứ hai, 10/4/2017 | 14:32 GMT+7

Paytm đầu tư vào startup chăm sóc sức khỏe ở Ấn Độ

Nền tảng thương mại và thanh toán số ở Ấn Độ - Paytm vừa công bố đầu tư vào QorQI. 

Các dịch vụ của QorQl được tích hợp trên nền tảng Paytm. Từ đó, ứng dụng có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn. 

Theo ông Sudhanshu Gupta, Phó chủ tịch Paytm, nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá hợp lý rất cần thiết. “Chúng ta cần những dữ liệu được thu thập theo thời gian và cải thiện quy trình chăm sóc sức khỏe tổng quát với công nghệ phân tích tiên tiến. QorQl sẽ giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực này”, ông nói.

paytm-dau-tu-vao-startup-cham-soc-suc-khoe-o-an-do

Paytm sẽ đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với startup QorQI.

Sanjay Singh, nhà sáng lập và CEO QorQl cho biết, giải pháp Qcare của công ty cho phép bác sĩ tiếp cận các dữ liệu sức khỏe và bệnh án của bệnh nhân để mang đến dịch vụ chăm sóc tốt hơn.

“Trên 100 bác sĩ đang cung cấp dịch vụ của họ cho trên 60.000 khách hàng qua nền tảng của chúng tôi. Các dịch vụ của QorQI hiện có tại Delhi và các vùng lân cận. Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng ra những khu vực khác”, CEO công ty chia sẻ. 

QorQI ra mắt năm 2014, sử dụng công nghệ trí thông tin nhân tạo và dữ liệu lớn để cải thiện công việc của bác sĩ, giúp bệnh nhân kiểm soát sức khỏe và những bệnh đang mang trong người tốt hơn. 

Trước đó, dưới sự hậu thuẫn của gã khổng lồ Alibaba, Paytm cũng đã đầu tư khá nhiều vào các startup như Little, LogiNext, Jugnoo…

Trương Sanh (theo Gadgets Now)

 
 
 
 

Doanh nghiệp nội siêu giảm giá ngày Black Friday

Ngoài các nhãn hàng thời trang xa xỉ, nhiều thương hiệu nội địa và các kênh bán hàng trực tuyến đều rầm rộ tung chương trình ưu đãi trong ngày 27/11, theo trào lưu Black Friday của Mỹ.

Muốn tăng doanh số trực tuyến đừng quên kênh điện thoại

Tăng cường tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại giúp doanh nghiệp trực tuyến tăng độ tin cậy, gần gũi với người mua, từ đó cải thiện doanh thu. 

7 lý do kinh doanh trực tuyến chưa thu hút khách

Nội dung website nghèo nàn, sản phẩm được mô tả sơ sài nhưng quy trình thanh toán rắc rối không khác gì "đuổi khéo" khách hàng khỏi gian hàng.

Việt Nam chính thức có đề án quản lý bitcoin

Đề án hoàn thiện khung pháp lý quản lý các loại tiền ảo, tiền điện tử vừa được ban hành, hé lộ khả năng loại tiền này sớm được công nhận.