Thứ sáu, 16/6/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/6/2017 | 08:00 GMT+7

Sử dụng Đồng rao khi đăng tin trên Rao vặt

Quản lý số dư, có cơ hội khuyến mãi và chia nhiều tài khoản là những lợi thế khi sử dụng Đồng rao. 

Khi đăng tin trên Rao vặt của VnExpress, khách hàng không cần thanh toán bằng tiền mặt mà có thể thông qua Đồng rao hiện có trong tài khoản. Đồng rao là phương thức thanh toán được cung cấp cho người dùng chi trả các dịch vụ. 

Với phương thức này, khách hàng tự quản lý số dư khả dụng trong tài khoản của mình. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được khuyến mãi tặng thêm Đồng rao và một số dịch vụ khác như quảng cáo Google và Facebook cho tin đăng miễn phí. Ngoài ra, Đồng rao tài khoản này có thể chia cho các tài khoản khác.

1 Đồng rao có giá trị tương đương với 1 VND (1 Đồng rao = 1 VND). Đồng rao chỉ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ cung cấp bởi Rao vặt, trên trang raovat.vnexpress.net và ứng dụng Rao vặt VnExpress (Windows, Android, iOS).

Đối với các tài khoản đã đăng ký trên Rao vặt, Đồng rao không được dùng để chuyển giao, mua bán giữa các tài khoản cá nhân khác nhau và cũng không thể quy đổi thành tiền mặt ra khỏi tài khoản.

Đồng rao được sử dụng để thanh toán phí đăng, đẩy, xóa tin và có giá trị vô thời hạn.

Thông qua các chương trình khuyến mãi từ Rao vặt, khách hàng sẽ nhận được Đồng rao khuyến mãi. Tuỳ thuộc cơ cấu của từng chương trình cụ thể, số lượng nhận được sẽ khác nhau. Đồng rao trong tài khoản này cũng có giá trị sử dụng vô thời hạn.

Mai Thương

 
 

Doanh nghiệp nội siêu giảm giá ngày Black Friday

Ngoài các nhãn hàng thời trang xa xỉ, nhiều thương hiệu nội địa và các kênh bán hàng trực tuyến đều rầm rộ tung chương trình ưu đãi trong ngày 27/11, theo trào lưu Black Friday của Mỹ.

Muốn tăng doanh số trực tuyến đừng quên kênh điện thoại

Tăng cường tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại giúp doanh nghiệp trực tuyến tăng độ tin cậy, gần gũi với người mua, từ đó cải thiện doanh thu. 

7 lý do kinh doanh trực tuyến chưa thu hút khách

Nội dung website nghèo nàn, sản phẩm được mô tả sơ sài nhưng quy trình thanh toán rắc rối không khác gì "đuổi khéo" khách hàng khỏi gian hàng.