Thứ sáu, 22/10/2010 | 11:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 22/10/2010 | 11:57 GMT+7

Điều kiện vay vốn sản xuất kinh doanh

Công ty tôi thành lập 6 tháng, hiện có ký vài dự án lắp đặt kho lạnh tại TP HCM và tỉnh khác, với tổng giá trị dự án là 447.800.000 đồng. Tôi có thể vay thêm bao nhiêu vốn? Thời gian và điều kiện như thế nào?

Trả lời:

Trường hợp của quý doanh nghiệp, do mới thành lập và hoạt động sáu tháng nên rất khó cho ngân hàng trong việc thẩm định vì chưa có báo cáo tài chính. Tuy nhiên, ngân hàng cũng có thể cho vay nếu như chứng minh cho ngân hàng thấy được tính hiệu quả và khả thi của dự án hay phương án kinh doanh đang cần vay vốn; năng lực cũng như kinh nghiệm điều hành quản lý của chủ doanh nghiệp, cố gắng huy động các nguồn vốn tự có, nâng cao thêm tính tự chủ tài chính trước khi phải dùng tới vốn vay ngân hàng,...

Với những chuẩn bị cần thiết như vậy, ABBank luôn tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp vay vốn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Về hạn mức vay vốn, ngân hàng không giới hạn cho vay mức tối đa hay tối thiểu mà chỉ dựa vào nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh hay dự án kinh doanh cần tài trợ… Để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể, mời quý doanh nghiệp liên hệ với ABBank chi nhánh gần nhất.

Từ ngày 14 đến 23/10, nhân “Tuần lễ vàng tri ân khách hàng”, ABBank sẽ có quà tặng ngay cho khách hàng doanh nghiệp vay vốn, tham gia các loại hình tiền gửi, mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán.

ABBank cũng miễn giảm phí đối với nhiều dịch vụ khác như: Thanh toán quốc tế, bảo lãnh, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, nộp và rút tiền mặt vào tài khoản VND/USD, xác nhận số dư tài khoản, xác nhận dư nợ, sao lục chứng từ, fax chứng từ…

Độc giả có nhu cầu tư vấn gửi câu hỏi về địa chỉ: ebank@vnexpress.net.

Khối Khách hàng cá nhân
Ngân hàng An Bình (ABBank)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè