Thứ năm, 15/9/2011 | 15:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ năm, 15/9/2011 | 15:20 GMT+7

Làm thế nào để thực hiện giao dịch chuyển tiền?

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) giải đáp một số thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ACB.

- Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ của ACB, tôi có cần phải đăng ký dịch vụ với ngân hàng không?

- Khách hàng không cần đăng ký dịch vụ với ngân hàng. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ của ACB cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền sang thẻ của các ngân hàng khác trên ACB Online, do đó, khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online. Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ACB Online theo gói bạc hoặc vàng. Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh hay phòng giao dịch của ACB để đăng ký dịch vụ ACB Online.

- Thẻ nào của ACB có thể chuyển tiền sang thẻ ngân hàng khác?

- Hiện tại, ACB đang triển khai dịch vụ này cho thẻ ghi nợ nội địa 365 Styles, ACB2GO.

- Tôi có thể chuyển tiền sang thẻ của các ngân hàng nào?

- Khách hàng có thể chuyển tiền sang các loại thẻ của các ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Eximbank. Vui lòng tham khảo danh sách các loại thẻ của các ngân hàng có thể nhận tiền chuyển tại đây.

- Tôi muốn biết hạn mức chuyển khoản là bao nhiêu?

- Hạn mức chuyển tiền tối đa một lần là 30.000.000 đồng một lần, hạn mức giao dịch một ngày thì tùy thuộc vào gói dịch vụ ACB Online mà khách hàng đã đăng ký.

t

- Dịch vụ này có ưu điểm gì vượt trội so với dịch vụ chuyển tiền qua tài khoản?

- Giao dịch chuyển tiền của khách hàng sẽ được xử lý ngay lập tức, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi kết thúc giao dịch. Lần đầu tiên tại Việt Nam, giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống được xử lý nhanh chóng như giao dịch trong hệ thống.

- Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là bao nhiêu?

- Hiện tại, ACB đang áp dụng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ cho khách hàng kể từ ngày 19/7 đến hết 19/10.

- Tôi có thể nhận tiền chuyển từ thẻ của các ngân hàng khác không?

- Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, khách hàng chỉ cần sở hữu thẻ ghi nợ nội địa của ACB (365 Styles hoặc ACB2GO) là có thể nhận được tiền chuyển từ thẻ của các ngân hàng khác một cách nhanh chóng.

- Làm thế nào để thực hiện giao dịch chuyển tiền?

- Sau khi đăng ký thành công dịch vụ ACB Online, khách hàng truy cập website http://www.acbonline.com, chọn mục "Chuyển tiền từ thẻ sang thẻ" trên màn hình trang chủ hoặc trên thanh menu "Chuyển khoản, chuyển tiền". Sau đó, nhập các thông tin cần thiết và hoàn tất giao dịch.

(Nguồn: ACB)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại Mua Bán
Nguồn:

 

Nguồn:

 
5 bí quyết gây dựng Amazon của tỷ phú Jeff Bezos
Cạnh tranh không ngừng nghỉ, không để cho ai được từ chối những đề nghị của mình... là những nét tạo nên văn hóa Amazon, một trong những doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay.