Thứ ba, 14/2/2012 | 09:15 GMT+7
|
Thứ ba, 14/2/2012 | 09:15 GMT+7

Hoa kết hình trái tim hút hàng dịp Valentine

Hồng son, đồng tiền, phăng xê... được kết thành hình trái tim bán khá chạy trong dịp Valentine năm nay. Mỗi sản phẩm có giá từ 250.000 đồng trở lên, thu hút chủ yếu là giới trẻ.
> Bánh đính hôn 55.000 USD ngày Valentine
> Quà Valentine siêu đắt của giới trẻ Trung Quốc

A

Dãy phố kinh doanh hoa trên đường Lương Định Của, Hà Nội mấy ngày nay trở nên nhộn nhịp hơn. Nhiều nơi vốn không kinh doanh hoa tươi cũng nhập thêm về để bán thêm trong dịp lễ tình nhân. Điều tương tự diễn ra trên một số đường phố khác như Cầu Giấy, Kim Ngưu, Trần Xuân Soạn...

A

Khác với mọi dịp lễ, trong ngày tình nhân, các giỏ hoa được kết thành hình trái tim có sức tiêu thụ mạnh hơn đến 50%.

A

Được bài trí khá đơn giản với hoa hồng nhung và những cành thạch thảo, salem trắng muốt, những giỏ hồng như thế này này được nhiều nam thanh nữ tú chọn để thay lời muốn nói. Giá sản phẩm từ 250.000 đồng trở lên, tùy theo thiết kế và số lượng hoa.

A

Ngoài hoa hồng - biểu tượng của tình yêu, nhiều loại hoa khác cũng được chọn để kết thành hình trái tim như đồng tiền, phăng xê... Số lượng hoa trên mỗi sản phẩm là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng lưu tâm. "9 bông đồng tiền, một bông hồng ở giữa thể hiện tình yêu là duy nhất và trường cửu", một vị khách định mua nhận xét.

A

Sản phẩm hoa nghệ thuật được bài trí cầu kỳ với các phụ liệu độc như rễ xi, nụ mắt ngọc...hay thiết kế có một không 2 cho khách hàng có giá từ 500.000 đồng đến trên một triệu đồng.

A

Cách gói những bó hoa bình thường cũng được nhiều chủ cửa hàng tận dụng triệt để với hình trái tim nhằm thu hút khách hàng.

A

Chuẩn bị cho lễ tình nhân, nhiều chủ cửa hàng lên kế hoạch nhập hoa từ sớm để đảm bảo nguồn cung và giá cả không tăng đột biến.

chuan-bi-hoa-168733-1370899705_500x0.jpg

Hàng nghìn bó hoa các loại từ Đà Lạt được chuyển về Hà Nội mỗi ngày dịp này.

>> Cận cảnh công đoạn làm hoa tươi nghệ thuật dịp lễ tình nhân

Xuân Ngọc