Thứ sáu, 4/8/2017, 09:00 (GMT+7)

300 người dự sự kiện bán hàng tại Anland Complex

Sự kiện "Tổ ấm xanh an lành tại Anland Complex" thu hút hơn 300 khách hàng, nhà đầu tư bất động sản với nhiều giao dịch thành công.

polyad

Lễ mở bán diễn ra ngày 29/7 tại tầng một tòa nhà Nam Cường. Theo đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, sự kiện bán hàng lần này đã giúp cho căn hộ cao cấp Anland Complex (Anland) tìm thêm nhiều chủ nhân mới với gần 100 giao dịch thành công trong tháng 7. Trong đó, hơn 10 khách hàng đã quyết định xuống tiền chốt căn chỉ trong hai giờ diễn ra sự kiện ngay sau khi tham quan căn hộ mẫu.

polyad

Tại sự kiện, khách hàng tham quan căn hộ mẫu để cảm nhận chân thực nhất về tổ ấm tương lai. Đa phần người tham dự đánh giá cao dự án Anland bởi thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sử dụng và được bàn giao trong điều kiện hoàn thiện nột thất. Dự án còn có đầy đủ tiện ích hiện đại, đồng bộ do nằm trong khu đô thị 200ha có quy hoạch tổng thể. 

polyad

Người tham dự sự kiện được tư vấn chuyên sâu về dự án.

polyad

Điểm nhấn tại sự kiện là chương trình bốc thăm dành cho khách hàng đặt mua căn hộ Anland trong tháng 7. Chủ đầu tư trao nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng là máy tính Macbook Air, điện thoại iPhone 7 Plus 128GB và điện thoại iPhone 7 32G cho người may mắn.

polyad

Dự án căn hộ cao cấp Anland nằm tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, gồm 551 căn hộ, 2 tầng hầm và mật độ xây dựng thấp chỉ 35%. Nổi bật với thiết kế xanh 3 lớp từ khu vườn của mẹ nơi loggia, khu vườn tuổi thơ rộng 2.000m2 ngay tại khuôn viên đến quần thể hồ và cây xanh của toàn khu đô thị, Anland mang đến môi trường sống trong lành, tiện nghi cho cư dân.

Với chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc nhóm ngân hàng thế giới cho thiết kế, vật liệu xây dựng và phương thức thi công, cư dân có thể tiết kiệm 20-27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

polyad

Căn hộ Anland được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp. Đợt này, chủ đầu tư còn có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng như chiết khấu lên đến 6,89% hay gói hỗ trợ lãi suất 0%.
Chi tiết truy cập website: anland.com.vnnamcuong.com.vn. Đơn vị phân phối: Sàn MaxLand (0939.66.01.01);  Sàn An Cư (0965.85.56.85).

Huệ Chi

Điều chỉnh kích thước chữ