Thứ bảy, 24/9/2016, 09:00 (GMT+7)

Chiến lược mới của Bia 333

Việc thay đổi nhận diện thương hiệu của nhãn hàng bia 333 là một trong những hướng đi mới của doanh nghiệp, song song với việc đẩy mạnh xuất khẩu để gia tăng thị phần.

Bia 333 không chỉ là một sản phẩm chủ lực của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu -Nước giải khát Sài Gòn mà còn là một thức uống thường gặp trong những bữa tiệc họp mặt gia đình, cuộc vui bạn bè của nhiều thế hệ người Việt.

Nằm trong chiến lược mới của doanh nghiệp - hướng đến những trải nghiệm của nhiều đối tượng khách hàng trong xã hội - mới đây, bia 333 đã thay đổi nhận diện với các đường nét thiết kế đổi mới, đem lại cho khách hàng cảm hứng lịch lãm và tự tin khi sử dụng sản phẩm.

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuốc với nhãn hàng bia 333 của Tổng công ty cổ phần Bia  Rượu  Nước giải khát Sài Gòn.

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuộc với nhãn hàng bia 333 của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn.

Việc thay đổi diện mạo lần này giúp bia 333 khẳng định giá trị chất lượng riêng biệt của sản phẩm tại thị trường trong nước và quốc tế.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đảm bảo độ chính xác cao đồng bộ, gắn kết trong một dây chuyền sản xuất tự động và khép kín. Chất lượng sản phẩm bia 333 cũng được khẳng định và công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, môi trường do học viện Burear Verita Certificatiar chứng nhận.

"Việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn kỹ thuật trong quản lý chất lượng, sự kết hợp thành công giữa công nghệ hiện đại và cách lên men truyền thống tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, hương vị đặc trưng riêng biệt tại thị trường Việt Nam", đại diện nhãn hàng bia 333 cho biết.

polyad

Với lần đổi mới này, bia 333 mong muốn các bạn trẻ thể hiện sự tự tin và lịch lãm theo cách riêng.

Với 141 năm lịch sử nguồn gốc, 39 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng mà còn vươn lên một tầm cao quốc tế mới.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ