Thứ sáu, 3/3/2017, 09:00 (GMT+7)

Cơ hội làm đẹp miễn phí tại Beauty Expo Lotte Mart

Hơn 250 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tham gia chương trình; 1.000 mặt hàng giảm giá sâu giúp khách hàng có thêm trải nghiệm mới trên toàn hệ thống siêu thị.

co-hoi-lam-dep-mien-phi-tai-beauty-expolotte-mart

Đây là lần đầu tiên, một chương trình khuyến mãi, hoạt náo, chăm sóc sắc đẹp diễn ra trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart. Theo doanh nghiệp, sự kiện sẽ tổ chức định kỳ vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm mới lạ dành cho khách hàng tham quan và mua sắm.

Khách hàng trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp tại khu Dove spa mái vòm

Beauty Expo lần này sẽ là chuỗi chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với tên gọi "Chuẩn đẹp" diễn ra từ 22/2 đến 8/3 trên toàn Lotte Mart. Sự kiện với sự tham gia của 250 thương hiệu uy tín như: Unilever, L’Oreal, Diana, Hoa Thiên Phú, Provence, Đại Dương Xanh, ICP...

polyad

Khách hàng trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp hoặc được chuyên gia tư vấn ngay tại siêu thị.

Khách hàng sau khi được trang điểm trở nên rạng rỡ và xinh tươi hơn

Khách hàng sau khi được trang điểm trở nên rạng rỡ và xinh tươi hơn.

co-hoi-lam-dep-mien-phi-tai-beauty-expolotte-mart-1

Ngoài ra, siêu thị còn áp dụng chương trình khuyến mại với hơn 1.000 sản phẩm giảm giá từ 5-49%, trong đó có 100 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. "Đây là những sản phẩm thiết yếu, được khách hàng thường xuyên mua sắm, vì vậy, với chương trình này, chúng tôi tin rằng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản lớn chi tiêu", lãnh đạo siêu thị cho hay.

Bên cạnh khu trải nghiệm làm đẹp, trong chuỗi khuyến mãi Chuẩn đẹp Lotte Mart còn tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động vui chơi giải trí với những giải thưởng và phần quà hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng đến với siêu thị thời gian này.

Bên cạnh khu trải nghiệm làm đẹp, trong chuỗi khuyến mãi "Chuẩn đẹp" Lotte Mart còn tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động vui chơi giải trí với những giải thưởng và phần quà hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng đến với siêu thị thời gian này. 

Bên cạnh khu trải nghiệm làm đẹp, trong chuỗi khuyến mãi Chuẩn đẹp diễn ra từ ngày 22/2 đến ngày 8/3/2017, LOTTE Mart còn tổ chức rất nhiều chương trình với những giải thưởng và phần quà cực kỳ hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng đến với LOTTE Mart.

 Lớp học vẽ tranh đá tại Lotte Mart Bình Dương thu hút nhiều khách hàng tham gia.

co-hoi-lam-dep-mien-phi-tai-beauty-expolotte-mart-2

Các khách hàng nữ được chuyên viên tại siêu thị Lotte Mart quận 7 vẽ henna và vẽ móng miễn phí.

Nhiều khách hàng thích thú với dreamcatcher tự tay mình làm ra tại LOTTE Mart Bình Dương

Khách hàng nhí thích thú với "chiếc bùa" dreamcatcher tự tay mình làm ra tại Lotte Mart Bình Dương.

Thanh Thư

Khi đến mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart, khách có cơ hội tham gia chương trình "Chuẩn đẹp may mắn - Đón gió Thái Lan". Giải thưởng là 13 cặp vé du lịch Thái Lan dành cho 2 người và 26 thẻ quà tặng trị giá 3 triệu đồng mỗi thẻ. Mỗi siêu thị thuộc hệ thống Lotte Mart sẽ có một giải nhất và 2 giải nhì. Với cuộc thi Lotte Mart Contest - Khám phá tài năng 2017, khách hàng có cơ hội nhận tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Ngoài ra, vào ngày 8/3, 83 khách hàng đầu tiên có sinh nhật sẽ được tặng ngay hộp quà Doublerich trị giá 85.000 đồng. Từ 6-9/3, khách hàng có hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên do Lotte Mart phát hành sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn. Các chương trình hoạt náo ngày 4/3 gồm: âm nhạc đường phố, xiếc, flashmob, tấu hài, ảo thuật, minigame…

Điều chỉnh kích thước chữ