Thứ năm, 23/3/2017, 09:00 (GMT+7)

Dịch vụ bảo hiểm tai nạn cho chủ thuê bao MobiFone

Khi sử dụng dịch vụ mShield, chủ thuê bao MobiFone được chi trả bồi thường lên tới 100 triệu đồng nếu gặp bất kỳ tai nạn nào.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ mShield.

Theo đó, khi thuê bao MobiFone đăng ký gói dịch vụ mShield sẽ nhận sản phẩm bảo hiểm tai nạn của PTI với nhiều quyền lợi ưu việt.

Trước bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong cuộc sống, chủ thuê bao MobiFone sẽ được chi trả bồi thường lên tới 100 triệu đồng để an tâm điều trị hồi phục.

PTI cam kết dành thêm nhiều tiện ích khác biệt cho khách hàng của MobiFone trong đó, thời gian giải quyết bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ…

dich-vu-bao-hiem-tai-nan-cho-chu-thue-bao-mobifone

Thuê bao MobiFone đăng ký gói dịch vụ mShield sẽ nhận sản phẩm bảo hiểm tai nạn của PTI.

Qua website www.mobifone.epti.vn, khách hàng được cung cấp toàn bộ nội dung thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm bảo hiểm, hướng dẫn sử dụng các gói bảo hiểm chăm sóc đang có trên thị trường...

Theo lãnh đạo PTI, với mShield quyền lợi bảo hiểm của khách hàng gắn bó chặt với sản phẩm dịch vụ nội dung, trở thành sản phẩm tiện ích khác biệt dành cho khách hàng là thuê bao MobiFone.

PTI và MobiFone dự kiến sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ để gia tăng tiện ích cho khách hàng thời gian tới.

PTI là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn tại Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất có thể thực hiện giải quyết bồi thường tại nhà hoặc tại 10.800 điểm bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ