Thứ sáu, 17/2/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/2/2017 | 14:00 GMT+7

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, chất lượng cấy ghép răng Implant

Cơ sở vật chất trang thiết bị, kinh nghiệm điều trị, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như giá cả khi cấy ghép răng Implant.

Trồng răng Implant là giải pháp hồi phục răng hiệu quả, mang lại tính thẩm mỹ cho nụ cười tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn về chi phí và chất lượng khi thực hiện dịch vụ này.

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính: trụ Implant - làm từ Titanium, lành tính với cơ thể, đóng vai trò như một chân răng giả, tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm nếu được chăm sóc tốt. Abutment đóng vai trò là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. Răng sứ là phần nằm trên nướu, đóng vai trò ăn nhai và thẩm mỹ.

Trước khi điều trị, bệnh nhân phải kiểm tra sức khỏe tổng quát và chụp phim CT xương hàm. Đây là yếu tố quyết định đến 99% thành công ca điều trị cấy ghép răng Implant ở những trường hợp mất răng.

5-yeu-to-anh-huong-den-chi-phi-cay-ghep-rang-implant

Bệnh nhân được chụp CT kỹ thuật cao tại Trung tâm Implant Nha khoa I-Dent.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng Implant

Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Trung tâm cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn phải có máy chụp CT, phần mềm cấy ghép răng Implant 3D S-Implant, hệ thống Labo chế tác răng sứ (phục hình trên Implant), phòng phẫu thuật và hệ thống vô trùng phòng ốc trang thiết bị.

Kinh nghiệm điều trị: Đây là yếu tố rất quan trọng, bệnh nhân cần lưu ý trước khi quyết định. Về đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép và phục hình răng Implant, luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật công nghệ nha khoa tiên tiến nhất.

Với phương châm “Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa”, Trung tâm Implant Nha khoa I-Dent luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại của Pháp, đem lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân, loại trừ những biến chứng sau khi cấy Implant.

Trung tâm kết hợp kỹ thuật "nâng xoang kín" và ghép xương bằng phương pháp "tái tạo xương hàm có hướng dẫn" để điều trị những trường hợp mất răng lâu ngày hoặc xương hàm bị tiêu nghiêm trọng. Với phương pháp này, bệnh nhân không phải áp dụng những kỹ thuật nguy hiểm và gây đau đớn như "dời dây thần kinh" hay "Implant xương gò má" mà vẫn đảm bảo chất lượng điều trị, tránh những biến chứng như tê môi, tê hàm hoặc viêm xoang mãn tính; giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị.

Hệ thống hãng Implant: Hiện trên thị trường có nhiều loại Implant khác nhau. Trong đó các hãng Implant lâu đời như: Dentium, Superline, Mis, Nobel, Straumann... được nhiều bác sĩ sử dụng. Sản phẩm của những hãng Implant này có chất lượng ổn định, tích hợp xương tốt, mang lại kết quả điều trị cao.

Hệ thống Labo răng sứ: Công nghệ chế tác răng sứ CAD, CAM, giúp chế tác ra những răng sứ chất lượng, thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu bền.

Chăm sóc và bảo hành: Hệ thống chăm sóc bệnh nhân tại trung tâm cung cấp những thông tin cần thiết, thời điểm cần tái khám giúp bệnh nhân có thể chăm sóc tốt và sử dụng Implant vĩnh viễn.

5-yeu-to-anh-huong-den-chi-phi-cay-ghep-rang-implant-1

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Trung tâm Implant Nha khoa I-Dent.

Trung tâm Implant Nha khoa I-Dent

Là một trong những đơn vị đi đầu về kỹ thuật cấy ghép Implant chuyên sâu theo công nghệ Pháp, Trung tâm Implant Nha khoa I-Dent luôn đảm bảo độ chính xác cao, chất lượng tốt. Chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào hãng Implant khách hàng lựa chọn và tình trạng chất lượng xương hàm tại thời điểm thực hiện.

Trong đó, Implant của Hàn Quốc có giá 700 USD một răng (Detium - Supperline); Mỹ có giá 850 USD một răng (Dentium - Supperline); Đức có giá 1.000 USD một răng (Mis); Implant Nobel Biocare tầm 1.200 USD một răng (Active); Implant Straumann là 1.300 USD một răng (SLActive). Chi phí này bao gồm: trụ Implant - khớp nối Abutment - răng sứ titan trị giá 2,5 triệu đồng - ghép xương màng - chụp phim CT kỹ thuật cao.

5-yeu-to-anh-huong-den-chi-phi-cay-ghep-rang-implant-2

Máy Soredex CranexR 3DX hiện đại tại Nha khoa I-Dent.

Ngoài việc nâng cao hệ thống chất lượng phòng khám và đội ngũ bác sĩ, hiện trung tâm đã đầu tư hệ thống máy chụp CT Soredex CranexR 3DX hiện đại với đặc điểm nổi trội từ hệ thống X-Quang toàn hàm đạt tiêu chuẩn EUS châu Âu. Sản phầm này cho kết quả phim chụp SARA và SMAR đa chiều chính xác, đầy đủ về chất lượng mật độ xương hàm, vị trí các dây thần kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm, giúp nhận diện bề mặt xương hàm hoặc các tổn thương trên bề mặt xương hàm.

Công nghệ này tạo điều kiện để bác sĩ xác định chính xác vị trí thuận lợi để đặt trụ Implant với độ chuẩn cao, mang lại cơ hội sở hữu răng đã mất chỉ sau 3 giờ điều trị ở một số trường hợp bệnh nhân có chất lượng xương hàm tốt.

Liên hệ Trung tâm Implant Nha khoa I-Dent

Cơ sở I: 193A-195 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP HCM. Điện thoai: (+84) 08 3833 6818

Cơ sở II: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM. Điện thoại: (+84) 08 3840 6854

Hotline: (+84) 094 1818 618

Email: nhakhoaident@gmail.com

Website: http://www.nhakhoaident.com

(Nguồn: Implant Nha khoa I-Dent)