Thứ sáu, 3/3/2017, 11:00 (GMT+7)

Chương trình đào tạo chuyên sâu các kỹ năng để thành công

The OlymWorld Academy phát triển 8 chương trình đào tạo chuyên sâu xoay quanh thành công cá nhân (từ Jack Canfield), kinh doanh đột phá (từ Brian Tracy) và tinh hoa lãnh đạo (từ John C. Maxwell).

“Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất trên thế giới trong lĩnh vực đó”. Đây là triết lý mà tổ chức đào tạo và phát triển con người The OlymWorld Academy chọn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, đồng thời truyền tải thông điệp không ngừng khám phá bản thân cho bất kỳ ai.

Trải qua 12 năm làm việc ở các vị trí khác nhau tại các tập đoàn đa quốc gia và công ty nước ngoài cũng như theo học trực tiếp từ 30 bậc thầy thế giới về kinh doanh và phát triển bản thân, Nguyễn Khắc Long - đồng sáng lập The OlymWorld Academy có cái nhìn khác hơn về thế giới.

Từ việc không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, cùng với mong muốn chia sẻ kiến thức, các quy luật và giá trị thành công đến cho mọi người, anh đã quyết định sáng lập OlymBook và trở thành truyền nhân của các Mega Guru vào tháng 4/2014, nhằm mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam.

chuong-trinh-dao-tao-chuyen-sau-cac-ky-nang-de-thanh-cong

Tháng 12/2015, OlymBook đổi tên thành The OlymWorld Academy với ý nghĩa là “nơi cao nhất của thế giới” - dành cho những người thành công.

The OlymWorld Academy phát triển 8 chương trình đào tạo chuyên sâu xoay quanh thành công cá nhân (từ Jack Canfield), kinh doanh đột phá (từ Brian Tracy) và tinh hoa lãnh đạo (từ John C. Maxwell). Chương trình giúp các cá nhân và tổ chức đạt mục tiêu cá nhân, kinh doanh và lãnh đạo nhanh hơn.

8 chương trình chuyên sâu gồm: Total Success Mastery (làm chủ chìa khóa thành công), Total Business Greatness (xây dựng doanh nghiệp hiệu quả), Total Leadership Gold (nghệ thuật lãnh đạo tài tình), The Ultimate Sales (nâng cao kỹ năng bán hàng), Total Productivity (tối đa hóa năng suất), Total Speaking Academy (nghệ thuật nói chuyện trước công chúng), The Ultimate Writer (kỹ năng viết chuyên sâu) và Total Business Makeover (phát triển doanh nghiệp bền vững). Khóa học dành cho những học viên là người trưởng thành trên 30 tuổi có những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống hàng ngày.

chuong-trinh-dao-tao-chuyen-sau-cac-ky-nang-de-thanh-cong-1

Chương trình đào tạo này được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp từ kiến thức nền tảng của các bậc thầy hàng đầu thế giới như: Jack Canfield, Brian Tracy và John C. Maxwellu. CEO Nguyễn Khắc Long được 3 chứng nhận quốc tế và trở thành truyền nhân chính thống từ 3 Mega Guru này. 

"Tôi cảm thấy tinh thần được giải phóng, những giá trị bên trong được nâng cao hơn từ đó năng suất làm việc cũng tăng lên đáng kể sau khi tham gia các khóa học", ông Đặng Tân Phong - Chủ tịch The OlymWorld Team cho biết. Theo ông, "những hạt giống tốt chỉ có thể phát triển mạnh mẽ khi được gieo trồng trên mảnh đất màu mỡ".

(Nguồn: The OlymWorld Academy)

Điều chỉnh kích thước chữ