Thứ ba, 21/2/2017, 09:00 (GMT+7)

Chuyên gia quốc tế chia sẻ bí quyết hội nhập thành công vào Mỹ

Các chuyên gia sẽ chia sẻ cơ hội nhận thẻ xanh nhanh chóng, an toàn cũng như làm thế nào để hội nhập Mỹ thành công với mức đầu tư 500.000 USD trước thời hạn 28/4. 

Để chuyển tới sinh sống ổn định tại Mỹ, trong vài năm đầu, nhà đầu tư sẽ gặp phải những vướng mắc và phát sinh nhiều vấn đề liên quan khi có sự khác nhau về môi trường sống, văn hóa, cách thức kinh doanh...

Nhằm giúp các nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn và những vướng mắc khi đầu tư vào Mỹ, USIS Group tổ chức chuỗi Hội thảo “Đầu tư định cư EB-5 - Hoàn vốn đầu tư đảm bảo từ NYCRC, Google”. Hội thảo được tổ chức tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, cung cấp những thông tin tổng quát về dự án đầu tư EB-5.

Chương trình hội thảo diễn ra theo lịch cụ thể như sau:

- Ngày 28/2, tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM

- Ngày 5/3, tại khách sạn Melia, Hà Nội

- Ngày 7/3, tại Vũng Tàu

- Ngày 15/3, tại Cần Thơ

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây và xem thêm thông tin chi tiết về dự án LinkNYC trên website.

Trong chương trình, các chuyên gia sẽ chia sẻ về cơ hội nhận thẻ xanh nhanh chóng, an toàn cũng như làm thế nào để hội nhập nước Mỹ thành công với mức đầu tư 500.000 USD trước thời hạn ngày 28/4. Sau thời hạn này, Cục An ninh nội địa Mỹ DHS đang đề xuất tăng mức đầu tư lên 1,3-1,8 triệu USD.

polyad

Giáo sư Hà Tôn Vinh, thạc sĩ Ngoại giao và Phát triển kinh tế tại Đại học Tổng hợp Georgetown, thủ đô Washington, D.C, Mỹ (1976-1978).

Đại diện của USIS Group sẽ tư vấn những chủ đề thiết thực liên quan đến “Câu chuyện Hậu EB-5: An cư và hội nhập đời sống tại Mỹ”. Trong đó, Giáo sư Hà Tôn Vinh (Nguyên cố vấn cấp cao của USIS Group) sẽ thuyết trình về chủ đề “Tư vấn giáo dục Mỹ” nhằm giúp con em nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về tiêu chí tuyển sinh của các trường danh tiếng để xây dựng lại kế hoạch học tập, tạo hồ sơ nhập học (resume) ấn tượng, cùng các chương trình học bổng lớn...

Bên cạnh đó, giáo sư Trần Văn Hiển - Cố vấn cấp cao của USIS Group sẽ giới thiệu về “Luật thuế và cách thức đầu tư kinh doanh tại Mỹ”. Giáo sư Hiển làm việc và sinh sống tại Mỹ trên 44 năm, ông am hiểu sâu sắc về xã hội và có khả năng làm việc với người Mỹ ở nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau. Với chức vụ CPA (kế toán viên công chứng - danh hiệu kế toán kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược), ông hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và thủ tục cấp giấy phép kinh doanh ở Mỹ.

polyad

Giáo sư Trần Văn Hiển - Cố vấn cấp cao của USIS Group.

Mỹ là thị trường có nhiều tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản. Theo thống kê của Bloomberg, sau cuộc khủng khoảng tài chính năm 2008, nền kinh tế Mỹ khởi sắc từ 2009 và tăng trưởng mạnh đến nay, kéo theo việc đầu tư vào bất động sản Mỹ cũng tăng mạnh.

Là người có 25 năm kinh nghiệm quản trị, kinh doanh tại và tầm nhìn chiến lược về bất động sản tại Mỹ, ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch USIS Group) sẽ chia sẻ những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại xứ sở cờ hoa.

Hiện ông Chris Lộc Đào đang quản lý điều hành nhiều doanh nghiệp do chính mình sáng lập. Ông là người Mỹ gốc Việt được Chủ tịch Thống đốc quốc gia Mỹ mời cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5.

polyad

Ông Chris Lộc Đào - Chủ tịch USIS Group.

Là chuyên gia hàng đầu về thương hiệu, xúc tiến thương mại đầu tư ở Mỹ, ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc điều hành USIS Consulting sẽ giới thiệu chủ đề “Xúc tiến thương mại Việt - Mỹ và cơ hội phát triển tiềm năng kinh doanh tại Mỹ”.

Ông Trần Anh Tuấn là cầu nối đã giúp nhiều nhà đầu tư định vị thương hiệu thông qua hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Mỹ và Việt Nam cho cá nhân và doanh nghiệp.

polyad

Ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc điều hành USIS Consulting.

Trong buổi hội thảo, ông Paul Levinsohn - Chủ tịch NYCRC sẽ trình bày chi tiết về việc hoàn trả 60 triệu USD khoản vay EB-5 trong dự án Brooklyn Navy Yard (Giai đoạn I) cho 120 nhà đầu tư. Ông cũng giới thiệu dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mạng không dây phủ khắp thành phố New York (gọi tắt là LinkNYC).

Liên hệ: USIS Group

Hotline: 0909 337 657 (TP HCM) - 0909 337 647 (Hà Nội) - 0903 144 586 (Đà Nẵng) - 0909 339 786 (Cần Thơ).

Website: www.usis.us
Fanpage: www.facebook.com/dautumy
Email: info@usis.us

(Nguồn: USIS Group)

Điều chỉnh kích thước chữ