Thứ tư, 19/7/2017, 15:00 (GMT+7)

Cơ hội sở hữu vé xem Ariana Grande từ Yamaha Grande

Các fan US-UK tại Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức đêm trình diễn của nữ ca sĩ hàng đầu thế giới miễn phí.

Chào đón album thứ ba mang tên "Dangerous Woman", Ariana Grande quyết định thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu "Dangerous Woman Tour" đi qua 5 châu lục, bao gồm cả 4 địa điểm ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

"Dangerous Woman" là tour diễn thứ ba của Ariana Grande trong sự nghiệp, nhằm quảng bá album thứ ba. Tour khởi động từ ngày 3/2 tại Phoenix, Arizona (Mỹ) và dự kiến khép lại ở Hong Kong vào cuối tháng 9. Trước Việt Nam, Ariana Grande dừng chân tại Mexico, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines.

co-hoi-so-huu-ve-xem-ariana-grande-tu-yamaha-grande

Ariana Grande - hiện tượng âm nhạc của thế giới.

Xuất phát điểm là một diễn viên kịch và truyền hình, Ariana rẽ sang âm nhạc vào năm 2013 và nhanh chóng đạt được những thành công vang dội với đĩa đơn Yours Truly cùng single The Way. Cô được đánh giá là một trong những ca sĩ trẻ hát pop hay nhất với chất giọng đầy nội lực.

Đến nay, Ariana Grande đã cho ra mắt 3 album, đạt được tổng cộng 3 giải American Music Award, một giải MTV Video Music Award, 3 giải MTV Europe Music Award cùng 4 đề cử giải Grammy danh giá. Cả ba album đầu tay của cô đều đạt chứng nhận đĩa bạch kim của Hiệp hội ghi âm Mỹ cùng nhiều bài hát dẫn đầu lượt tải xuống từ iTunes.

Năm 2016, Ariana Grande xuất hiện trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn. Đồng thời, cô cũng có lượng người theo dõi trên mạng xã hội Instagram cao thứ 2 sau Selena Gomez và các video ca nhạc đạt tổng cộng 7 tỷ lượt xem trực tuyến.

co-hoi-so-huu-ve-xem-ariana-grande-tu-yamaha-grande-1

Dangerous Woman Tourđược nhiều khán giả trẻ mong đợi.

Trước đó, ngày 16/6 trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn - em chồng diễn viên Tăng Thanh Hà - thông báo đợt bán vé đêm diễn của Ariana Grande trong tour Dangerous Woman tại TP HCM. Giá vé dao động từ một tới năm triệu đồng. Anh chia sẻ mất hai năm chuẩn bị để đưa Ariana Grande về Việt Nam.

Ngoài các trang bán vé chính thức của chương trình, người hâm mộ còn có cơ hội sở hữu hàng trăm tấm vé miễn phí từ Yamaha Motor Việt Nam. Nhãn hàng xe máy Nhật Bản quen thuộc với người tiêu dùng Việt vừa trở thành thương hiệu tài trợ đồng hành cùng tour diễn của Ariana Grande.

co-hoi-so-huu-ve-xem-ariana-grande-tu-yamaha-grande-2

Yamaha Motor Việt Nam trở thành thương hiệu tài trợ đồng hành cùng tour diễn của Ariana Grande.

"Dangerous Woman Tour" được mở bán vé vào ngày 16/6 thông qua hai trang VIP Nation và Ticketbox. Chỉ trong vài giờ số lượng VIP G và M đã nhanh chóng bán hết dù giá vé lên đến 16 triệu đồng. Khán giả yêu mến Ariana Grande có cơ hội sở hữu tấm vé vào cửa từ Yamaha Motor Việt Nam. Xem thông tin mới nhất tại đây để không bỏ lỡ cơ hội gặp thần tượng miễn phí.

Thu Ngân

Điều chỉnh kích thước chữ