Thứ năm, 10/12/2015, 11:00 (GMT+7)

Đa dạng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo

Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng trong chữa bệnh, giúp điều hòa tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, bảo vệ thận, nâng cao năng lực chống ung thư...

Tiên phong trong việc nuôi đông trùng hạ thảo thành công tại Việt Nam, Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo đã đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, mang lại nhiều lợi ích cho việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Từng ấp ủ ước mơ làm ra những sản phẩm sạch, dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, trải qua quá trình nghiên cứu học hỏi, anh Đỗ Văn Huệ (người sáng lập công ty) đã cùng các cộng sự tiến hành nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong điều kiện nhân tạo tân tiến được mô phỏng giống với điều kiện sống tự nhiên (mùa đông và mùa hạ) nên vẫn đảm bảo giữ được các dược chất có ích. Đến nay, công ty đã cung cấp ra thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo HIMA.

da-dang-san-phm-tu-dong-trung-ha-thao

Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo còn được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế quy trình nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo; nhận được cúp và chứng nhận "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015" do Báo Người tiêu dùng - cơ quan ngôn luận của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng. Ngoài ra còn có danh hiệu "Cúp vàng thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015".

da-dang-san-phm-tu-dong-trung-ha-thao-1

Ngoài 2 dòng đông trùng hạ thảo khô và tươi, công ty đã sản xuất những sản phẩm kết hợp như đông trùng hạ thảo tổ yến, đông trùng hạ thảo viên nang, đông trùng hạ thảo cafe 4in1, đông trùng hạ thảo cafe 2in1, trà túi lọc đông trùng hạ thảo... với thương hiệu HIMA nhằm giúp việc sử dụng đông trùng hạ thảo được tiện lợi hơn. Các sản phẩm của công ty đều là sản phẩm sạch và tự nhiên từ việc nuôi trồng, cam kết không sử dụng hóa chất, gần gũi và tiện lợi trong cách sử dụng, giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng...

Bằng công nghệ tiên tiến và sự nỗ lực trong việc sản xuất, công ty đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác. Công ty hiện có hơn 22 nhà phân phối kèm dịch vụ uống đối chứng sản phẩm tại TP HCM, các tỉnh khu vực miền Tây và trải dài ra tới Đà Nẵng. Nhiều đối tác ở khu vực miền Trung, miền Bắc đang xúc tiến chuẩn bị trở thành các nhà phân phối của Đông Trùng Hạ Thảo HIMA trong kế hoạch hoàn tất chuỗi phân phối sản phẩm hiện đại trên 64 tỉnh, thành phố của cả nước trước quý III/2016.

da-dang-san-phm-tu-dong-trung-ha-thao-2

Công ty luôn mong muốn đưa những sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi và mới đến gần hơn với người dân ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, mang lại tia sáng cho việc chữa bệnh và góp phần tăng cường sức khỏe người dân. Công ty sẵn sàng hợp tác để sản phẩm này được phổ biến tại Việt Nam hơn, giúp cho nhiều người dân được sử dụng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh việc kinh doanh, Đông Trùng Hạ Thảo còn triển khai những hoạt động xã hội có ý nghĩa như thành lập quỹ khuyến học ''HIMA - Đồng hành cùng tri thức'' dành cho các học sinh sinh viên của Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn, góp phần tích cực vào việc chăm sóc, bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ của đất nước để tạo nên một thể hệ mạnh về tri thức cho tương lai.

Liên hệ: Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo
Địa chỉ: số 7, đường số 6, Kp.4, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM.
ĐT: (08) 37260838 Fax: (08) 37267725
Hotline: 091 373 45 73 – 090 339 79 42
Email: info@dongtrunghathaohima.com
Website: dongtrunghathaohima.com
Địa chỉ nhà máy: Lái Thiêu, Bình Dương

(Nguồn: Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo)

Điều chỉnh kích thước chữ