Thứ hai, 29/8/2016, 09:30 (GMT+7)

DTS là đối tác kinh doanh của DNWP tại Việt Nam

Dedicated Network Partners Oy (DNWP) vừa hoàn tất các thỏa thuận xác nhận Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS (DTS) trở thành đối tác kinh doanh của hãng tại Việt Nam.

Theo đó, DTS sẽ cung cấp và triển khai các giải pháp tích hợp hạ tầng mạng, sản phẩm dịch vụ truyền tải dữ liệu an toàn cho mạng dùng riêng của DNWP. Các khách hàng có thể tận dụng lợi thế và những giải pháp tiên tiến nhất của DNWP từ DTS.

dts-la-doi-tac-kinh-doanh-cua-dnwp-tai-viet-nam

Tiền thân là Nokia Siemens Networks Oy, DNWP chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thế hệ mới dành cho mạng dùng riêng.

Sau khi thành lập năm 2012, DNWP tung ra sản phẩm chiến lược "Connection Master" - một nền tảng truy cập đa dịch vụ cho các khách hàng doanh nghiệp. Giải pháp kết hợp này cho phép truyền đồng thời cả tín hiệu TDM (analog digital) và tín hiệu gói dựa trên đường truyền dữ liệu, cho phép truyền dữ liệu cũ và mới trên cùng một đường truyền.

Công nghệ đảm bảo doanh thu trong việc đầu tư xây dựng mạng dùng riêng. Connection Master trở thành giải pháp viễn thông thiết thực, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giao thông vận tải, đường sắt, năng lượng, dầu hỏa, dầu khí và các nhà vận hành mạng khác. Ngoài ra, DNWP còn cung cấp các sản phẩm Dynanet, FlexiNT-GS, NMS…

dts-la-doi-tac-kinh-doanh-cua-dnwp-tai-viet-nam-1

DTS sở hữu Data Center tiêu chuẩn Tier-III tại trung tâm TP HCM.

Trong khi đó, DTS Việt Nam ra đời năm 1999, là một trong những công ty công nghệ uy tín trong lĩnh vực tích hợp hệ thống. Nhân viên của DTS đượ­c huấn luyện chuyên n­ghiệp, các kỹ sư được đưa đi học t­ập ở trong và ngoài n­ước, bằng cấp có giá ­trị quốc tế. Mặt khác văn phòng và trung tâ­m hỗ trợ kỹ thuật của công ty được đặt­ ở 3 miền tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, sẵn sàng đ­áp ứng yêu cầu hỗ trợ­ khách hàng nhanh nhấ­t.

DTS chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Hiện, công ty là đối tác của Cisco Systems (Gold Partner), Microsoft, IBM, Oracle,... DTS cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng với thương hiệu SaigonCTT - đối tác ủy quyền của Cisco, Oracle, Microsoft, EC-Council, Prometric, Pearson VUE. Ngoài ra, công ty còn sở hữu một trung tâm dữ liệu (Data Center) tại TP HCM, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng như Colocation, VPS, Web Hosting, Web-filtering, Push-email, mạng xã hội... Với nền tảng đó, DNWP đã hợp tác cùng DTS nhằm giúp các sản phẩm của hãng, đặc biệt là Connection Master tiếp cận thị trường Việt Nam, trong đó chủ yếu là khách hàng trong lĩnh vực năng lượng và dầu khí.

Ông Bùi Xuân Tân - Phó tổng giám đốc DTS, cho biết, công nghệ mạng và Internet mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp. Các dữ liệu và tài nguyên trên hệ thống mạng của các doanh nghiệp mang giá trị rất lớn. Sự phụ thuộc này đòi hỏi nhu cầu bảo mật cao trước các đe doạ từ tin tặc hay đối thủ cạnh tranh. Với vai trò của mình, DTS không chỉ phải xây dựng một hệ thống mạng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn cần có sự sẵn sàng cao cùng chế độ bảo mật tiên tiến, chất lượng đẳng cấp quốc tế và dịch vụ chủ động trong mọi hoàn cảnh. 

"Được lựa chọn là đối tác kinh doanh đầu tiên của DNWP tại Việt Nam, công ty sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho hệ thống mạng dùng riêng. Đây cũng là một phần trong cam kết của DTS trên con đường nỗ lực cùng khách hàng kiến tạo tương lai", ông Tân chia sẻ thêm. 

(Nguồn: Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS)

Điều chỉnh kích thước chữ