Thứ bảy, 15/4/2017, 08:00 (GMT+7)

Fuji Xerox Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Đây là lần đầu tiên Fuji Xerox Việt Nam (FXV) nhận được giải Rồng Vàng ở hạng mục Thương hiệu máy in sáng tạo nhất. 

Trong năm 2016, nền kinh tế Việt nam phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng công nghệ vẫn không ngừng phát triển, đặc biệt là di động hóa môi trường làm việc. Nhận thấy nhu cầu cấp bách và thị trường tiềm năng đó, FXV giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng nhằm hướng khách hàng tới hình thức làm việc hiện đại, phù hợp với môi trường năng động của doanh nghiệp.

Fuji Xerox Việt Nam (FXV) nhận giải Rồng Vàng do ban biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Đại diện của Fuji Xerox Việt Nam (FXV) nhận giải Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

ApeosPort - DocuCentre  VI C - dòng máy đa chức năng đầu tiên hỗ trợ dịch vụ điện toán đám mây và ý tưởng "Smart Work Gateway" (tạm dịch: Cổng làm việc thông minh) được giới thiệu vào tháng 12/2016, tại Việt Nam. Dòng máy này mở ra nhiều phương thức làm việc mới cho doanh nghiệp. Và sự ra mắt dòng máy này cũng giúp FXV đạt giải Rồng Vàng.

FXV cung cấp cho thị trường nhiều dòng máy đa chức năng, phù hợp với năng suất làm việc của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, mảng máy in dùng trong công nghiệp cũng được đầu tư, đẩy mạnh kinh doanh. Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển bền vững ở mọi lĩnh vực, FXV còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động đóng góp cộng đồng như hỗ trợ phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường, ủng hộ đồng bào lũ lụt... Tháng 2 vừa qua, FXV đã khởi động thành dự án trao tặng tài liệu học tập "Vì thế hệ tương lai". Hơn 5.500 quyển sách được tặng cho các em thiếu nhi ở tỉnh Yên Bái và Quảng Nam.

Fuji Xerox Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Fuji Xerox - liên doanh giữa FujiFilm và tập đoàn Xerox, được thành lập năm 1962 và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu.

Năm 1994, Fuji Xerox có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các kênh phân phối. Đến năm 2010, Fuji Xerox Việt Nam thành lập với kênh bán hàng trực tiếp đầu tiên trong ngành và kênh phân phối rộng khắp cả nước. Điều này góp phần mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến thị trường in ấn với các sản phẩm thiết bị đa chức năng, in kỹ thuật, máy in công nghiệp, nhỏ, các giải pháp phần mềm và dịch vụ hỗ trợ hoạt động văn phòng.

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs). Giải thưởng nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng...

(Nguồn: Fuji Xerox Việt Nam)

Điều chỉnh kích thước chữ