Thứ tư, 6/4/2016, 09:00 (GMT+7)

Great Eastern 7 lần nhận giải 'Rồng vàng'

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam vừa được trao cúp và bằng khen "Rồng Vàng 2015" cho hạng mục "Dịch vụ xuất sắc".

Giải thưởng một lần nữa khẳng định và ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp. Great Eastern mong muốn hoàn thành sứ mệnh của mình là giúp khách hàng sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn và trên hết là vui sống trọn vẹn.

great-eastern-nhan-giai-rong-vang-xin-edit

Ông Lương Quang Ban (giữa), Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh khu vực miền Bắc đại diện Great Eastern nhận bằng khen và cúp tại lễ trao giải "Rồng Vàng".

Đây là lần thứ 7 liên tiếp Great Eastern được xướng tên tại giải thưởng danh giá này. "Rồng Vàng" là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những cống hiến của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đối với nền kinh tế Việt Nam.

Công ty Great Eastern là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Great Eastern với tài sản hơn 64,7 tỷ USD và phục vụ gần 4,7 triệu khách hàng. Ngoài thị trường Việt Nam, Great Eastern cũng đang hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Trung Quốc và Myanmar.

Thông tin chi tiết xem tại đây

(Nguồn: Great Eastern)

Điều chỉnh kích thước chữ