Thứ ba, 21/2/2017, 17:00 (GMT+7)

Hội nghị giao thương doanh nghiệp và doanh nhân Việt - Hàn

Chương trình do Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia và Tập đoàn giá trị tương lai (NFV group) tổ chức tại TP HCM và Hà Nội.

Diễn ra vào ngày 12 và 15/2, hội nghị có sự tham dự của hơn 200 khách mời là các CEO đến từ các thương hiệu lớn như: Tập đoàn Bảo Việt, Tập đoàn DKNEC, Tập đoàn DANKO, Tập đoàn Migroup với thương hiệu Thế giới hải sản, Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Công ty sự kiện và du lịch Lửa Việt, Công ty truyền thông Nam Minh...

hoi-nghi-giao-thuong-doanh-nghiep-va-doanh-nhan-viet-han

Các diễn giả tham gia trao đổi, tọa đàm trong khuôn khổ hội nghị.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của quá trình hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc, thúc đẩy quan hệ thương mại giữa các doanh nghiệp Việt - Hàn. 

hoi-nghi-giao-thuong-doanh-nghiep-va-doanh-nhan-viet-han-1

Hội nghị có sự tham dự của hơn 200 khách mời là các CEO đến từ các thương hiệu lớn.

NFV Group thành lập và ra mắt vào ngày 10/12/2016, có trụ sở tại 105 Hoàng Văn Thái (tòa nhà DKNEC Group), Hà Nội, gồm 1.800 cổ đông tham gia, với tổng vốn điều lệ là 18 tỷ đồng. Ngay trong buổi ra mắt, đã có 18 đối tác chiến lược ký hợp tác với NFV Group.

hoi-nghi-giao-thuong-doanh-nghiep-va-doanh-nhan-viet-han-2

Đại diện nhiều tổ chức xã hội nghề nghiệp và đông đảo các nhà doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh phía Bắc và Hà Nội tham gia hội nghị.

Nội dung buổi hội nghị

Talk show: Phần này có sự tham gia của các diễn giả như giáo sư, tiến sĩ Lee Beom Jae - cựu CEO Samsung Hàn Quốc, ông là người có công rất lớn trong thời kỳ đầu phát triển và đưa Công ty Samsung trở thành tập đoàn đa quốc gia. Ông là nguyên cố vấn Kinh tế cao cấp của cựu Tổng thống Hàn Quốc; nguyên Chủ tịch tổ chức Vì năng lượng Hàn Quốc; nguyên Chủ tịch Tổ chức Vì hoà bình và thống nhất đất nước, Hàn Quốc; chủ tịch các Hiệp hội doanh nghiệp và doanh nhân Hàn Quốc; Chủ tịch Hiệp hội Thương mại toàn cầu cùng công nghệ Hàn Quốc.

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của giáo sư, tiến sĩ Đinh Văn Hiến - Chủ tịch Tập đoàn DKNEC kiêm chủ tịch NFV group; tiến sĩ Đinh Hồng Long - Giám đốc quan hệ công chúng của Công ty FLC - Faros, Phó chủ tịch Hoạch định chiến lược NFV Group; tiến sĩ Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam kiêm Tổng giám đốc Công ty Nghiên cứu tư vấn chuyển giao công nghệ và đầu tư (CONCETTI)...

Tiệc buffet, giao lưu: Các khách mời tham gia chương trình sử dụng tiệc buffet vào giao lưu, trao đổi với các đối tác, mở rộng mối quan hệ.

Liên hệ Trung tâm PR Maketing NFV Group

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

(Nguồn: Trung tâm PR Maketing NFV Group)

Điều chỉnh kích thước chữ