Thứ sáu, 20/5/2016, 08:00 (GMT+7)

Kangaroo lắp đặt hệ thống nước uống miễn phí cho bệnh nhân

Bệnh nhân của bệnh viện Thống Nhất, TP HCM được sử dụng nguồn nước sạch miễn phí từ hệ thống lọc nước uống liền hiện đại của Tập đoàn Kangaroo.

Với mục tiêu 100% người dân Việt Nam được sử dụng nước sạch đảm bảo, vừa qua, Tập đoàn Kangaroo đã tiến hành cung cấp hệ thống lọc nước uống liền miễn phí cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất, TP HCM. Hệ thống đảm bảo cung cấp nước uống chất lượng cho bệnh nhân và người nhà trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện. Sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại, hệ thống này được trang bị đầy đủ cấp lọc và các lõi sau lọc bổ sung khoáng chất nhằm đảm bảo cung cấp nước uống trực tiếp cho người bệnh mà không cần phải lo ngại về chất lượng.

Hệ thống lọc nước tại bệnh viện Thống Nhất.

Hệ thống lọc nước tại Bệnh viện Thống Nhất.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc chi nhánh miền Nam cho biết: "Đây là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới mục tiêu 100% người dân được sử dụng nước sạch của Tập đoàn Kangaroo. Chúng tôi hy vọng với hệ thống này, bệnh nhân và người nhà sẽ được sử dụng nguồn nước uống chất lượng, đảm bảo để giảm bớt đi những lo âu, mệt mỏi".

polyad

Trạm cấp nước lọc tự động ATK hiện đại của Tập đoàn Kangaroo.

Trước đó, Tập đoàn Kangaroo cũng lắp đặt trạm nước sạch miễn phí tự động (ATK) cho các cụm dân cư tại TP Sóc Trăng; phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM và quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tại đây, các hộ dân thiếu nước ngọt có thể lấy nước sạch phục vụ sinh hoạt miễn phí. Hệ thống này đi vào hoạt động đã giải quyết được một phần nhu cầu nước sạch phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân ở những nơi liên tục gánh chịu hậu quả của việc biến đổi khí hậu, ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước.

polyad

Trạm cấp nước lọc tự động tại TP Sóc Trăng.

Máy lọc RO Kangaroo cho ra nguồn nước uống chất lượng với khả năng loại bỏ amip, asen, tạp chất cũng như bổ sung các khoáng chất. Nước sau lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Sản phẩm ngày càng được nhiều người Việt tin dùng. Theo kế hoạch, tập đoàn này sẽ từng bước cung cấp hệ thống lọc này cho các khu vực dân cư, bệnh viện và trường học nhằm giải tỏa nhu cầu nước uống an toàn cho sức khỏe của cộng đồng.

(Nguồn: Tập đoàn Kangaroo)

Điều chỉnh kích thước chữ