Thứ ba, 10/1/2017, 11:00 (GMT+7)

Khánh thành nhà máy sơn Morichi tại Long An

Nhà máy có tổng số vốn trên 50 tỷ đồng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, hoàn toàn tự động hóa từ khâu nạp nguyên liệu đến đóng gói.

Ngày 8/1, Tập đoàn sơn ICHI (Ichi Group) khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sơn Morichi tại KCN Hải Sơn, huyện Bến Lức, Long An. Đây là nhà máy thứ hai của Ichi Group tại khu vực phía Nam.

Nhà máy sơn Morichi có tổng số vốn trên 50 tỷ đồng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, hoàn toàn tự động hóa từ khâu nạp liệu khép kín đến đóng gói để tạo ra sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, cung cấp cho các công trình và nhu cầu của thị trường.

khanh-thanh-nha-may-son-morichi-tai-long-an

Lãnh đạo Tập đoàn Ichi cắt băng khánh thành nhà máy sơn Morichi.

Nhà máy sơn Morichi sử dụng công nghệ Nano nhằm tạo ra bề mặt sơn nhẵn mịn, độ phủ cao, lau chùi hiệu quả, màu sơn bóng.

Đặc biệt, nhà máy còn áp dụng công thức tiên tiến của Nhật tạo ra sản phẩm sơn phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt nam, chịu được hơi muối của nước biển, thích hợp với các công trình ven biển mang tính thẩm mỹ cao. Sơn chống nấm mốc, chống kiềm cao, độ bám dính tốt, màn sơn có tính đàn hồi, che lắp khe nứt nhỏ.

khanh-thanh-nha-may-son-morichi-tai-long-an-1

Sơn Morichi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, hoàn toàn tự động.

Sơn Morichi là một thương hiệu sơn uy tín có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm qua, sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghiệp Nhật Bản tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng iso 9001-2015 và hợp với quy chuẩn Việt Nam. Sơn Morichi đã bảo vệ thành công iso 14000- 2015 về tác động với môi trường.

Sơn Morichi cũng là một trong những nhà máy đầu tiên ở Việt Nam cung cấp sơn cho thị trường châu Á như: Singapore, Campuchia… Trong nước, nhiều bệnh viện đã chọn dòng sơn kháng khuẩn, còn các resort cao cấp ở gần biển thường lựa chọn dòng sơn chịu được thời tiết khắc nghiệp (hơi nước mặn) của Morichi.

khanh-thanh-nha-may-son-morichi-tai-long-an-2

Ông Nguyễn Duy Long - Tổng Giám đốc Ichi Group phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy sơn Morichi.

Tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Duy Long - Tổng Giám đốc ICHI Group cho biết, đây là một mốc son đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty. Ichi group cũng sẽ mở rộng hệ thống phân phối và cam kết cung ứng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần ICHI Việt Nam

Địa Chỉ: Số 2 xa lộ Trường Sơn, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức

Điện thoại : (84-8) 628 49 003(6), Fax: (84-8) 628 49 007

Email: info@ichipaint.vn - contact@ichipaint.vn

Website: www.ichipaint.com

(Nguồn: Công ty cổ phần ICHI Việt Nam)

Điều chỉnh kích thước chữ