Thứ hai, 26/12/2016, 15:30 (GMT+7)

Khép lại chương trình 'Truck Park Show' của Motul

Chương trình do hãng dầu nhớt vận tải cao cấp Motul Tekma tổ chức ở ba thành phố lớn đã thu hút hàng nghìn tài xế tham gia.

Sau gần một tháng vượt qua hàng nghìn km, đi qua 3 thành phố lớn là TP HCM, Đà nẵng và Hà Nội, chuỗi chương trình "Truck Park Show" 2016 do hãng dầu nhớt vận tải cao cấp Motul Tekma tổ chức đã khép lại thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bác tài.

polyad

Quang cảnh toàn bộ khu vực trải nghiệm dầu nhớt vận tải cao cấp Motul Tekma.

Những con số ấn tượng

Hành trình "Truck Park Show" từ Nam ra Bắc đã vượt qua chặng đường gần 2.000 km, nối kết các tài xế lái xe đường dài, tạo nên một sợi dây xuyên suốt trên cả nước. Đây không chỉ là chương trình trải nghiệm dầu nhớt Motul mà còn là một sự kiện nhằm sẻ chia công việc với các bác tài, tạo nên một khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí quý báu sau những chặng đường lái xe vất vả.

Tại 3 thành phố, với 5 điểm tổ chức, hành trình đã quy tụ được hàng nghìn tài xế trên khắp cả nước. Mỗi điểm đến của chương trình đều đón nhận không khí háo hức chờ đón của người tham gia. Họ được thưởng thức những ly cà phê miễn phí, mãn nhãn với những màn vũ đạo trẻ trung, hào hứng với những thử thách sôi động như Tekma siêu tốc, Tekma dẻo dai, Tekma – Bách phát bách trúng hay Đô vật Tekma.

Đây là chương trình quy mô lớn trải dài từ Nam ra Bắc được tổ chức dành riêng cho các tài xế. Hàng trăm món quà được trao tại mỗi điểm đến khi các bác tài tham gia thử thách như góp nên sự đồng điệu, sẻ chia.

polyad

Những món quà thể hiện được sự gắn kết, sẻ chia của hãng dầu nhớt Motul với các tài xế

Người bạn đồng hành đúng nghĩa

Hành trình "Truck Park Show" đã kết thúc nhưng từ đó cũng mở ra những hành trình mới mang lại sự gần gũi hơn nữa trong tương lai giữa thương hiệu dầu nhớt vận tải cao cấp Motul Tekma và các tài xế xe tải đường dài trên khắp Việt Nam.

Sau khi tham gia chương trình và trải nghiệm dầu nhớt Motul Tekma, anh tài xế Quang Anh cho biết Motul Tekma mang lại cảm giác an tâm cho tôi mỗi khi ngồi bên vô lăng. Đối với một tài xế đường dài, dầu nhớt và xe quan trọng như máu trong cơ thể, do đó, các bác tài nên chú ý chọn loại dầu tốt và kiểm tra định kỳ để luôn đảm bảo an toàn trên mọi chuyến đi. Anh mong muốn Motul sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình thực tế hơn nữa để những người lái xe trên mọi miền đất nước không chỉ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, gắn kết cùng nhau mà còn cảm nhận được sự đồng cảm với nghề.

Ngay khi chương trình tại điểm đến cuối cùng khép lại, ông Trần Gia Hữu, đại diện hãng dầu nhớt Motul, chia sẻ: "Sau gần một tháng đồng hành, vượt qua gần 2.000 km đường trường, chúng tôi càng thêm thấu hiểu cũng như sẻ chia với các bác tài. Qua đó, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của Motul chính là mang đến loại dầu nhớt tốt, đảm bảo, an toàn nhất để có thể luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các tài xế Việt Nam trên mọi cung đường từ Nam chí Bắc. Đó cũng là ý nghĩa mà chương trình 'Truck Park Show' hướng đến".

polyad

Motul Tekma sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi tài xế trên mọi cung đường

"Truck Park Show" là hành trình xuyên Việt do hãng dầu nhớt cao cấp Motul tổ chức tại 3 thành phố lớn của Việt Nam từ ngày 21/11 đến 19/12. Tại mỗi điểm dừng chân, Motul đã tổ chức các chương trình giao lưu, biểu diễn và gắn kết với những bác tài bằng trò chơi vận động sôi nổi. Nhiều món quà hấp dẫn như nón, áo, thùng dầu nhớt Motul Tekma... được trao cho những người chiến thắng trong các thử thách.

Motul Tekma là dầu nhớt vận tải cao cấp bao gồm các dòng sản phẩm như Tekma Mega X (sử dụng công nghệ Technosynthese), Tekma Turbo Power, Tekma Power F... giúp tăng cường chất lượng và các tính năng dành cho động cơ diesel xe tải nặng, bảo vệ chống hình thành muội cặn và tắc nghẽn bộ lọc dầu, bảo vệ sự mài mòn lỗ trục, làm sạch piston.

Motul Tekma còn có khả năng chống oxy hóa tốt, ngăn ngừa hiện tượng làm đặc dầu; chống mài mòn, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ; tẩy rửa và phân tán hiệu quả, giữ động cơ luôn sạch; đồng thời tăng cường tính năng chống ăn mòn và chống tạo bọt, giúp động cơ luôn mạnh mẽ như mới.

Thông tin xem tại motul.com/vn hoặc Fanpage: facebook.com/MotulVietnam.

(Nguồn: Motul Vietnam)

Điều chỉnh kích thước chữ