Thứ hai, 5/6/2017, 08:00 (GMT+7)

Long Beach Pearl phá cách khi phối ngọc trai cùng trang phục hiện đại

Sự kết hợp trang sức ngọc trai với bikini hay những bộ váy, áo hiện đại vẫn tôn lên vẻ sang trọng và quyến rũ cho phái đẹp.

Các tín đồ thời trang vừa có dịp chiêm ngưỡng sự kết hợp ấn tượng giữa trang sức ngọc trai Long Beach Pearl và trang phục với tông màu trắng - đen của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong show diễn "Life in Color".

Long Beach Pearl là nhà tài trợ trang sức ngọc trai cho các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Thương hiệu này cũng từng cho ra mắt đôi hoa tai kết hợp với ngọc South Sea trong show "Lam Vũ" của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa hay chiếc cà vạt từ ngọc nước ngọt trong bộ sưu tập "It’s A Man’s World" của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Với sự trở lại lần này, Long Beach Pearl tiếp tục cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam những sản phẩm với kiểu dáng cổ điển quen thuộc nhưng có khả năng làm thay đổi cách nhìn về trang sức ngọc trai.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai

Hiện nay, những chuỗi ngọc trai đa tầng không chỉ được kết hợp với những bộ trang phục kín đáo mà còn cả những bộ bikini mà vẫn không mất đi nét quyến rũ, nữ tính.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-1

Những chuỗi vòng ngọc nước ngọt trắng được khéo léo giấu sau cổ áo vest mang đến sự thanh lịch vàà khơi gợi nét đẹp huyền bí ở người phụ nữ.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-2

Vòng cổ ngọc nước ngọt Long Beach Pearl được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn làm trang sức cho show "Life in Color" bởi sự sang trọng, giúp nâng tầm các thiết kế của anh.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-3

Để hoàn thiện một chuỗi ngọc trai tinh tế không đơn giản, đội ngũ chế tác phải lựa chọn từng viên ngọc trai đồng đều về kích thước lẫn màu sắc.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-4

Sự cộng hưởng hài hòa giữa thiết kế chấm bi và những chuỗi vòng ngọc trai tôn lên nét quý phái và sang chảnh cho người sở hữu.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-5

Bên cạnh ngọc trắng, Long Beach Pearl mang đến những chuỗi vòng cổ được chế tác từ ngọc trai đen huyền bí, giúp tôn lên vẻ đẹp quyền quý nhưng không kém phần hiện đại cho chủ nhân.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-6

Việc kết hợp hai chuỗi vòng cổ trắng - đen tạo nên cảm giác mới mẻ nhưng không quá phô trương khi đi kèm với họa tiết ren bắt mắt.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-7

Long Beach Pearl liên kết với các đối tác hàng đầu thế giới về nuôi cấy và chế tác trang sức ngọc trai như Hong Kong, Nhật Bản... để đưa ra những sản phẩm sáng tạo và chất lượng cho phụ nữ Việt.

long-beach-pearl-pha-cach-khi-ket-hop-ngoc-trai-cung-trang-phuc-hien-dai-8

Long Beach Pearl là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện cho Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 2017. Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: Long Beach Pearl)

Điều chỉnh kích thước chữ