Thứ tư, 18/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Luật sư di trú Mỹ chia sẻ về EB-5

Ông Lincoln cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình EB-5 dự kiến sẽ thay đổi vào ngày 8/12 sắp tới. 

USIS Group vừa tổ chức thành công buổi chuyên đề "Sự thật về EB-5 - Chia sẻ từ luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ", tại khách sạn New World (TP HCM) và khách sạn Melia (Hà Nội), vào trung tuần tháng 10. Sự kiện thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự, lắng nghe những chia sẻ về kiến thức chuyên môn và thực tế về EB-5 từ ông Lincoln Stone - luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm. (Xem thông tin chi tiết về luật sư Lincoln Stone tại đây).

polyad

Tập thể USIS Group TP HCM trước giờ khai mạc sự kiện tại khách sạn New World TP HCM (ngày 10/10).

Bốn vấn đề mấu chốt hàng đầu được ông Lincoln Stone chia sẻ chi tiết tại sự kiện đã giải đáp mọi thắc mắc, lo âu không có lời giải đáp của các nhà đầu tư bấy lâu nay. Thứ nhất là thời gian xử lý hồ sơ và lời hứa "giải quyết thủ tục nhanh". Thứ hai là lời hứa "cam kết hoàn đầu tư 100%". Thứ ba là luật EB-5 và chính sách của USCIS về "hoàn tiền đầu tư". Cuối cùng là lời hứa "tỷ lệ phê duyệt 100%". (Xem clip chia sẻ chi tiết của luật sư Lincoln Stone về 4 vấn đề này tại đây). 

polyad

Luật sư Lincoln Stone trình bày tổng quan về chương trình EB-5.

Bên cạnh đó, luật sư Lincoln cũng cập nhật những thông tin mới nhất về các dự luật EB-5 dự kiến sẽ thay đổi vào ngày 8/12 sắp tới. Do đó, để đầu tư EB-5 một cách có hiệu quả nhất, ông khuyên các nhà đầu tư Việt Nam cần tỉnh táo và sáng suốt khi chọn đầu tư vào các dự án EB-5. Đặc biệt, họ cần chọn đơn vị tư vấn uy tín và luật sư tư vấn di trú giỏi nhất, chọn dự án cũng như trung tâm vùng uy tín có hồ sơ khách hàng thành công cao.

polyad

Tập thể Văn phòng USIS Group Hà Nội cùng đối tác Lincoln Stone và CMB tại khách sạn Melia Hà Nội (ngày 12/10).

Ngoài ra, luật sư Lincoln chia sẻ tại Việt Nam, có nhiều công ty tư vấn về đầu tư định cư và di trú Mỹ nhưng lý do ông chọn USIS Group vì đây là một công ty nghiêm túc, chuyên nghiệp. Họ làm tốt các nghiệp vụ về rà soát, kiểm tra tính an toàn của dự án cũng như chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng. Bên cạnh đó,  họ luôn làm việc sâu sát với các chuyên gia trong lĩnh vực này tại Mỹ, những luật sư giỏi, trung tâm vùng uy tín. 

Bên cạnh đó, USIS là công ty có đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tốt. Điều thứ ba là ban lãnh đạo USIS có tầm nhìn chiến lược dài hạn và họ luôn đồng hành với nhà đầu tư trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến khi định cư tại Mỹ. Đặc biệt, trong các công việc, USIS luôn đặt lợi ích và quyền lợi của nhà đầu tư lên hàng đầu.

Liên hệ USIS Group:

Hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (văn phòng Hà Nội); 0903 144 586 (văn phòng Đà Nẵng), 0909 339 786 (văn phòng Cần Thơ).
Email: info@usis.us.
Website: usis.us/vn.
Fanpage: facebook.com/dautumy.

(Nguồn: USIS)

Điều chỉnh kích thước chữ