Thứ sáu, 23/12/2016, 16:00 (GMT+7)

MangViecLam.com - cổng kết nối sự nghiệp nhanh cho người Việt

Công ty Caribbean Technology (CabTech) vừa ra mắt ứng dụng Mạng Việc Làm giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động miễn phí nhờ công nghệ ưu việt.

Ứng dụng Mạng Việc Làm kế thừa công nghệ ưu việt từ các sản phẩm trước đó là NhaDatSo.com (12/2015) và XeHoiViet.com (6/2016). Đây sẽ là một cú hích cho thị trường cung cấp thông tin việc làm trên nền tảng online. Cộng đồng doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tình trạng bế tắc trong tuyển dụng, bị áp lực vì thiếu nhân sự, ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Ứng viên - những người lao động sẽ tìm ra được kênh cung cấp thông tin việc làm chuyên nghiệp và an toàn.

polyad

Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hướng đến người dùng di động (mobile first).

Thông tin chất lượng

Hiện, website luôn có trên 10.000 tin đăng tuyển dụng mới và còn hiệu lực mỗi ngày, với danh bạ khoảng 400.000 doanh nghiệp tham gia. Nội dung các tin đăng tuyển dụng đều được kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ chuyên viên lành nghề theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi tin đăng đều có nội dung rõ ràng, thông tin đầy đủ và số liệu chính xác.

Mạng Việc Làm quy tụ gần một triệu hồ sơ ứng viên với đầy đủ thông tin chi tiết, được đăng ký tham gia qua số điện thoại duy nhất. Tên đăng nhập bằng chính số điện thoại đang sử dụng và được xác thực qua SMS, hình ảnh đại diện thật cho từng ứng viên được kết nối với tài khoản Facebook đang sử dụng.

polyad

Thông tin ứng viên có avatar thật được kết nối từ facebook gần gũi và rõ ràng.

Ngoài ra, cẩm nang kết nối sự nghiệp với các bài viết phân tích chuyên sâu, công cụ dự tính mức lương theo thuật toán thông minh là những điểm nhấn thú vị khác.

Liên tục bổ sung các tính năng mới

MangViecLam.com mang lại hiệu quả cao khi cập nhật đầy đủ, nhanh chóng, chính xác các hoạt động đang diễn ra trên thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu của người dùng về tuyển dụng và việc làm. Website trang bị nhiều tính năng tiện ích, hiện đại như công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tin đăng tuyển dụng tối ưu, chức năng lọc tìm thông tin ứng viên phù hợp, công nghệ xác thực người dùng qua số di động ưu việt, đăng ký tài khoản dễ dàng bằng chính số điện thoại khi gọi đến tổng đài…

Ngoài ra, mọi công đoạn khi sử dụng MangViecLam.com đều trực quan, dễ dàng, không cần xem hướng dẫn, rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết. Bên cạnh đó, hệ thống kết nối thông minh của mạng lưới các website trực thuộc và liên kết, sử dụng công nghệ API truyền dữ liệu tức thời. Chỉ cần đăng tin tuyển dụng hoặc cập nhật hồ sơ tại MangViecLam.com, lập tức sẽ có hơn 5.000 website khác hiển thị lại, bất kỳ thay đổi gì trên ứng dụng đều được hệ thống tự động cập nhật theo nên sức lan tỏa sẽ lớn.

Mạng Việc Làm có tốc độ tăng trưởng nhanh, lượng truy cập tăng vọt từ đầu tháng 12, nằm trong top đầu các kênh online về việc làm tại Việt Nam hiện nay. Trang cũng có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Alexa (thuộc Amazon) với lượng traffic đứng top 15 tại Việt Nam, hơn 300.000 lượt truy cập và trên 2 triệu lượt xem mỗi ngày. Số liệu được chứng thực và hiển thị công khai tại đây.

polyad

Ông Jack Nguyễn, CEO của CabTech - cựu du học sinh Stanford nhận bằng khen danh dự cho Mạng Việc Làm tại ngày kỷ niệm 8/12.

Đại diện CabTech cho biết, với phương châm "cho trước khi nhận", không đánh đổi sự trải nghiệm của người dùng bằng các lợi ích ngắn hạn, công ty xác định từ đầu sẽ luôn hướng đến sự phát triển bền vững và chỉ tìm kiếm lợi nhuận dựa vào các dịch vụ cao cấp, mang lại giá trị gia tăng về sau. Bởi vậy, các sản phẩm khi ra mắt hoạt động đều cam kết miễn phí trọn đời, phục vụ thật tốt và hữu ích cho người dùng.

Liên hệ:
Website: www.mangvieclam.com
Facebook: mangvieclam.com.
Tổng đài: (08) 222222.36 (bấm phím 4 để đăng ký tài khoản tự động bằng số điện thoại đang gọi).
Hợp tác doanh nghiệp: (08) 2266.3636; 2268.3636.
Hotline: 0925.138.138 hoặc 0926.138.138
Email: info@mangvieclam.com

(Nguồn: Caribbean Technology)

Điều chỉnh kích thước chữ