Thứ năm, 10/8/2017, 16:00 (GMT+7)

MGA nỗ lực hoàn thành mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu

Đại diện của công ty cho biết sẽ tăng doanh thu của năm ngoái, từ 140 tỷ đồng lên 250 tỷ đồng trong năm nay.

Từ tình hình kinh doanh khả quan trong năm 2016, Hãng xe nâng MGA Việt Nam đặt ra một mục tiêu lớn cho năm 2017 với doanh thu tăng gấp đôi. Trong 6 tháng đầu năm nay, 150 tỷ doanh số đã phần nào chứng minh mục tiêu này không khó đối với doanh nghiệp.

Hiện nay, MGA đang là nhà cung cấp xe nâng của các công ty lớn như Việt Tiến, Samsung Việt Nam, Saigon Co-op Mart, Nhà máy Bia Việt Nam, Gạch Đồng Tâm Long An, Taicera, Tập đoàn Lộc Trời... Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không ngừng mở rộng quy mô và lựa chọn xe nâng MGA Việt Nam để phục vụ trong các nhà xưởng của mình.

polyad

MGA Việt Nam có tỷ lệ tăng trưởng của 3 năm gần đây đều tích cực. Năm 2015 và 2016 vừa qua đạt mức tăng trưởng 30%.

Các dòng xe nâng mang nhãn hiệu MGA liên tục giữ vị trí số một về cả doanh số, chất lượng, sản lượng và độ an toàn. Ông Nguyễn Minh Triết - Giám đốc kinh doanh MGA Việt Nam cho biết: "Sự tăng trưởng doanh số không ngừng của MGA Việt Nam có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với nền kinh tế trong một năm qua và đạt được mục tiêu tăng trưởng 100% trong năm nay". 

Cụ thể, để đạt được mục tiêu tăng trưởng 100% trong năm nay, công ty phải bán ra 500 xe nâng, cung cấp 100 xe cho doanh nghiệp để thuê cùng 200 sản phẩm khác như máy phát điện, máy nén khí các loại. Theo đó, doanh thu sẽ tăng gấp đôi, từ 140 tỷ đồng lên đến 280 tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện tại, doanh thu đến cuối năm có thể cao hơn.

Hiện nay, MGA cung cấp các dòng xe có tải trọng từ một đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện, diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, xe nâng MGA có nhiều loại công năng khác nhau. Đó là kẹp tròn (kẹp giấy, gỗ), kẹp bành (kẹp thùng carton), xe nâng xếp hàng (kéo - đẩy, không cần pa-lét), xe nâng gầu xúc, stacker, xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA Forklift là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, MGA còn cung cấp các dòng máy nén khí, máy phát điện, máy xúc lật...

Với 3 showroom tại Hà Nội (1039 - 1041 Kiên Trung, Gia Lâm), Cần Thơ (số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng), Bình Dương (19/2A QL 13 Lái Thiêu) và trong thời gian tới, một showroom sẽ được mở ở khu vực phía Bắc. Tất cả showroom đều được đặt ở các vị trí thuận tiện nhằm đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp trong việc mua, thuê hoặc bảo trì xe nâng, máy phát điện.

Với con số minh chứng cho những gì đã và đang đạt được cùng sự vươn rộng ra các tỉnh, thành phố và nỗ lực kinh doanh mở rộng thị phần, MGA ghi dấu ấn tốt đối với các doanh nghiệp, công ty từ quy mô lớn đến nhỏ hơn.

Ông Nguyễn Minh Triết - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH MGA Việt Nam chia sẻ: "Từ khi mới hoạt động, MGA đã xác định một trong những yếu tố cạnh tranh quan trọng và cũng là yếu tố làm nên thương hiệu đó là chính sách về giá và dịch vụ hậu mãi". 

polyad

MGA cung cấp các dòng xe có tải trọng từ một đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện, diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker).

Ông Triết cũng cho biết thêm để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn nữa, MGA tăng cường sâu sát đến khách hàng của mình qua các chuyến thăm từng doanh nghiệp trên cả nước. Theo ông, công ty cần chăm sóc tốt cho những khách hàng hiện hữu; tăng cường khâu phục vụ, giám sát chặt chẽ công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm, đảm bảo luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Để tối ưu hóa chất lượng cạnh tranh, công ty tăng cường hoạt động hợp tác với các nhà cung cấp khác. Bên cạnh việc tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty xem xét đến việc hạ giá thành để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất với giá thành chấp nhận được.

Song song với những cải tiến, MGA lên tục trao đổi chuyên gia với các đối tác Nhật Bản để khắc phục những lỗi thông thường cũng như tăng thêm tiện ích và độ bền cho sản phẩm. Công ty tăng gấp đôi thời gian chạy thử, kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng (từ 12 tiếng lên 24 tiếng vận hành liên tục).

Những nỗ lực cải tiến chất lượng, tăng cường nhân sự chất lượng cao, đổi mới dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt... sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu.

Liên hệ Công ty TNHH MGA Việt Nam:

- Head Office & Factory: Số 19/2A, QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Điện thoại: 0917 001 587 - Mr. Triết.
- Chi nhánh Hà Nội: Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội. Điện thoại: 0917 004 628 (Mr. Đạo) – 0945 533 840 (Mr. Hùng).
- Chi nhánh Cần Thơ: Số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Điện thoại: 0938 116 590 (Mr Định).
- Chi nhánh Đà Nẵng: 0917 001 726 (Mr Hưng).
Website: mgavietnam.com/.

(Nguồn: Công ty TNHH MGA Việt Nam)

Điều chỉnh kích thước chữ